Từ khóa tìm kiếm: Nguyễn Hưng

Thơ Nguyễn Hồng Hải: Mỗi vần thơ như một nốt nhạc giao hưởng

Chiều 22/11, tại Trung tâm Văn hóa Việt (Trường Đại học Văn hóa), nhà thơ - nhà báo Nguyễn Hồng Hải đã ra mắt 2 tập thơ “Vườn của mẹ” và “Thơ của Nguyễn Hồng Hải”.

Nguyễn Hưng "Chỉ riêng mình ta" bất ngờ tái xuất phong độ tại "Ca sĩ bí ẩn"

VOV.VN - Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyễn Hưng đã để lại trong lòng giới mộ điệu một dấu ấn riêng biệt.

Trọng tài sơ cứu kịp thời, hậu vệ U22 Việt Nam thoát khỏi nguy hiểm

VOV.VN - Trọng tài Ngô Duy Lân kịp thời sơ cứu giúp hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức qua cơn nguy hiểm sau cú va chạm kinh hoàng ở trận Bình Dương 2-2 Hà Nội FC.

Giảng viên khoa Luật bị tố quấy rối nữ sinh bị chấm dứt hợp đồng

VOV.VN -  Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội chấm dứt hợp đồng giảng dạy với giảng viên bị tố có hành vi không phù hơp với nữ sinh viên

Nữ ác thủ giết chủ nợ bị Công an bắt khi “mò” tới bệnh viện nghe ngóng

VOV.VN -Liên quan đến vụ giết người, trói xác ở Đà Nẵng, khi biết thi thể bà Nga được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng, nữ ác thủ đến để nghe ngóng thì bị đưa về Cơ quan Công an.

Chặng 10 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018: Biến động - tranh cãi

VOV.VN - Chặng 10 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018 đã chứng kiến những biến động lớn trên đường đua cùng những tranh cãi xung quanh sự cố lạc đường.

Thời nào cũng có người thấy Tết nhạt, đâu chỉ thời nay

VOV.VN -Thời nào cũng có người thấy Tết nhạt, đâu chỉ là thời nay. Không những nhạt mà còn những cái Tết lo lắng, chạy vạy, buồn thảm

Đồng Nai yêu cầu đoàn xiếc trả lại tiền vé và xin lỗi khán giả

VOV.VN - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đồng Nai vừa yêu cầu đơn vị tổ chức xiếc phải trả lại tiền vé và xin lỗi vì lừa khán giả.

Ca sĩ Nguyễn Hưng trẻ trung bên dàn vũ công nóng bỏng

VOV.VN - Ở tuổi 60, danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng vẫn có những màn trình diễn cuốn hút, sôi động cùng các nữ vũ công quyến rũ.

Có nên tước bỏ danh hiệu di sản văn hóa quốc gia của Lễ hội Chọi trâu?

VOV.VN - Theo chuyên gia văn hóa, việc tước bỏ danh hiệu di sản văn hóa quốc gia Đồ Sơn chứng tỏ sự bất lực trước các thực trạng tồn tại.