Từ khóa tìm kiếm: nhan cach

Dạy trẻ lớp 2 xác suất thống kê:Đừng biến trẻ thành “robot thông minh“

VOV.VN -Cho con đi học để “bằng chúng, bằng bạn”, nhưng nhiều cha mẹ không khỏi lo lắng, con mình liệu có trở thành những “robot thông minh” nhưng vô cảm?

Cần loại bỏ khối di căn về nhân cách

VOV.VN - Cắt bỏ khối di căn về nhân cách vô cùng khó khăn, đặc biệt đó là người vốn không dễ từ bỏ “vinh hoa, phú quý” mà họ đã lao tâm khổ tứ để có được.

Chuyện về chính khách Nguyễn Phú Trọng

VOV.VN - Qua đôi ba câu chuyện về nhà chính khách, người đốt lò vĩ đại Nguyễn Phú Trọng, có thể thấy ông là một con người lớn lao mà bình dị.

Sức Xuân của lòng Dân, vận Nước

VOV.VN - Nhìn lại năm 2018 và hướng đi tới năm 2019 là những dự cảm tốt lành, nhiều người muốn thổi bùng lên tình yêu, niềm tin, khát vọng...

Đau xót vì sự tha hóa Nhân cách của quan chức

VOV.VN - Khi làm dân mà thiếu nhân cách thì chỉ ảnh hưởng tới rất ít người. Thiếu nhân cách, nhân tính mà ra làm quan- nô bộc của nhân dân thì hại muôn người.

Việt Nam tham dự cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và Công nhân lần thứ 20

Tham luận của đoàn đại biểu Đảng cộng sản Việt Nam nhấn mạnh sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam với vai trò là lực lượng lãnh đạo cách mạng.  

Trấn Thành dạy Hari Won và dàn mỹ nhân cách múa nón quai thao

VOV.VN - MC Trấn Thành lần đầu tiên trổ tài múa nón quai thao trên sóng truyền hình.

Những việc đang hủy hoại cuộc sống mà bạn tưởng chừng vô hại

VOV.VN -Nếu không muốn một ngày bạn thức dậy và nhận ra không có niềm đam mê nào cho cuộc sống thì có lẽ bạn nên thay đổi một vài thói quen không tốt.

7 hành động của những người tự tin bạn cần học tập

VOV.VN - Sự tự tin không chỉ giúp bạn đứng vững trên đôi chân của mình mà còn lấy được cảm tình của người xung quanh.

Giải mã đầu óc của những người vô cảm, tàn nhẫn

VOV.VN - Người vô cảm, tàn nhẫn (chứng thái nhân cách) luôn được biết đến là dễ nóng giận, không cảm thấy hối lỗi hay lo lắng và dễ phạm pháp hay gây tội ác.