Từ khóa tìm kiếm: nhú

Ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ Việt Nam chữa trị chấn thương

VOV.VN - Sáng nay (19/11), quỹ “Hi S” hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá quốc gia Việt Nam đã ra mắt tại TPHCM.

Loài cây ra hoa bán đắt như vàng giúp người dân Bắc Kạn thu tiền triệu

VOV.VN - Để phát huy lợi thế sẵn có, hình thành vùng sản xuất trà hoa vàng ổn định, lâu dài, tạo sinh kế cho người dân, huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc Kạn) đã đưa dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị...

Giá nhà ở vẫn chưa có xu hướng giảm

VOV.VN - Theo báo cáo về thị trường quý III/2020 của Bộ Xây dựng, giá nhà ở trong quý vẫn không có xu hướng giảm, thậm chí còn tăng nhẹ trong nhiều phân khúc.

Khả Như "đơ" khi bị Mạc Văn Khoa chê "có nét đàn ông"

VOV.VN - Trở lại với "Ẩm thực kỳ thú", Khả Như đã mang đến nguồn năng lượng vô cùng tích cực đồng hành cùng MC Mạc Văn Khoa.

Mách bạn cách hầm thịt bò nhanh mềm không cần nồi áp suất

VOV.VN - Món bò hầm vừa ngon vừa bổ dưỡng nhưng phải làm sao để nhanh chín nhừ khi không cần dùng nồi áp suất?

Á hậu Thái Như Ngọc: "Thí sinh Hoa hậu khá đồng đều, khó chọn gương mặt nổi bật"

VOV.VN - "Vì các bạn thí sinh năm nay quá đồng đều cho nên tôi cũng chưa tìm ra được gương mặt sẽ giành được vương miện. Nhưng tôi tin, càng về sau sẽ có những ứng cử viên nặng ký xuất hiện", Á hậu Thái Như Ngọc chia sẻ.

Muốn xưng bá trời Âu, MU cần thêm 4 Bruno Fernandes nữa

VOV.VN - Louis Saha - cựu cầu thủ MU khẳng định, đội chủ sân Old Trafford cần 4 cầu thủ như Bruno Fernandes mới có thể vô địch Champions League.

Thị trường lao động dần phục hồi, nhưng khó tăng lương đột biến dịp cuối năm

VOV.VN - Những tháng cuối năm 2020, nhu cầu tuyển dụng việc làm thời vụ sẽ tăng cao, song nhu cầu tuyển các vị trí toàn thời gian sẽ vẫn ổn định, không nhiều biến động.

Giá thịt lợn cuối năm sẽ giảm?

VOV.VN -Bộ Công Thương chỉ thị, trong trường hợp cần thiết, các đơn vị liên quan cần có phương án nhập khẩu các mặt hàng thịt gia súc từ nước ngoài để bình ổn thị trường.

Nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm sẽ tăng mạnh trong quý 4/2020

VOV.VN - Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang được kịp soát tốt, theo dự báo của Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk, trong quý IV, nhu cầu tuyển dụng lao động, tìm kiếm việc làm có xu hướng tăng.