Từ khóa tìm kiếm: nợ

Laptop phát nổ khi đang sạc pin, 3 học sinh nhập viện

VOV.VN - Vừa cắm sạc pin laptop vừa học bài, bất ngờ chiếc laptop phát nổ khiến 3 học sinh phải nhập viện.

Hội chơi thuyền hơi cả nước đồng loạt tiến vào vùng lũ hỗ trợ người dân

VOV.VN - Trước những khó khăn, vất vả trong việc vận chuyển người và hàng hóa cứu trợ người dân vùng lũ, các CLB, hội chơi thuyền hơi trên cả nước từ Quảng Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... đã đồng loạt tiến vào vùng lũ để hỗ trợ người dân.

IMF kêu gọi tái thiết các khoản nợ công không bền vững

VOV.VN - Người đứng đầu IMF vừa kêu gọi các quốc gia triển khai các bước đi quan trọng nhằm giải quyết các khoản nợ công ngày càng không bền vững của mỗi nước.

Bội chi ngân sách và tỷ lệ nợ xấu có thể không giảm được như mục tiêu đề ra

VOV.VN - Hai mục tiêu về bội chi ngân sách Nhà nước (NSNN) và tỷ lệ nợ xấu trong kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016 - 2020 có thể không hoàn thành do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.

Đánh bạc ảo, vào tù thật

VOV.VN - Nhiều trò chơi bài bạc trên mạng (online) đang trở nên phổ biến với giới trẻ, trong số đó ít người chơi biết rằng hành vi đó có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Ra mắt Chiến dịch "Career Has No Gender - Nghề nghiệp không phân biệt giới"

VOV.VN - Với thông điệp “Bình đẳng giới tại nơi làm việc là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, chiến dịch có sự tham gia của lãnh đạo các Tập đoàn, tổ chức lớn tại Việt Nam.

Việt Nam trước cảnh báo tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân ung thư đứng đầu khu vực

VOV.VN - Theo nghiên cứu EIU đăng trên Sáng kiến Ung thư Thế giới, Việt Nam hiện đang là nước có tỷ lệ tử vong ở người mắc ung thư cao hàng đầu Châu Á.

Vì sao giá lợn hơi giảm nhưng người tiêu dùng vẫn phải mua thịt lợn giá cao?

VOV.VN - Giá lợn hơi tuy đã giảm nhưng tiểu thương tại các chợ vẫn phải lấy thịt ở lò mổ với giá cao, cộng với các loại thuế phí, nên khi đến tay người tiêu dùng giá thịt lợn vẫn chưa thể rẻ được.

Đòi tiền không được, rút súng bắn người

Cho vay nhưng bị quỵt nợ, Hữu lên mạng tìm mua súng để đi đòi nợ

"Khai tử" dịch vụ đòi nợ thuê: Làm thế nào để đòi nợ đúng pháp luật?

VOV.VN - Trong trường hợp phát sinh tranh chấp thì trước hết các bên có quyền tự giải quyết bằng cách thương lượng, hòa giải.