Từ khóa tìm kiếm: Nước mắm công nghiệp

Nước mắm công nghiệp rẻ hơn cả nước lọc

VOV.VN - Nước mắm công nghiệp chiếm tới 70% thị phần nội địa, giá cả cũng đa dạng. Có những loại nước mắm giá rẻ hơn cả nước lọc khiến nhiều người bất ngờ.

Vì sao khó thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam?

VOV.VN -Đã 2 năm qua, Ban vận động thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam chạy đôn đáo để thành lập Hiệp hội nhưng mọi việc vẫn đang rơi vào bế tắc.

Bất hợp lý trong dự thảo quy định sản xuất nước mắm

VOV.VN -Bất cập quanh bản dự thảo tiêu chuẩn VN về nước mắm là các đối tượng tác động chính của bộ tiêu chuẩn này là những cơ sở sản xuất lại không hay biết.

Dự thảo quy chuẩn nước mắm phi thực tế gây nhiều phản ứng

VOV.VN - Dự thảo quy chuẩn nước mắm được cho rằng không thực tế, có nguy cơ bóp chết các cơ sở nước mắm truyền thống đang chồng chất khó khăn.

Nước mắm truyền thống và nước chấm công nghiệp khác nhau thế nào?

VOV.VN - Nhiều ý kiến chuyên gia không đồng tình với định nghĩa "nước mắm công nghiệp", nhất là sau khi dư âm của vụ nước mắm nhiễm asen vẫn còn đó.

Hồi sinh trên làng nghề nước mắm Nhân Trạch (Quảng Bình)

VOV.VN -Hai năm sau bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển, làng nghề làm nước mắm nổi tiếng ở xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã dần hồi sinh.

Vasep công bố tiêu chuẩn nước mắm truyền thống Việt Nam

VOV.VN - Nước mắm truyền thống phải đảm bảo tiêu chuẩn về độ đạm, độ mặn, thời gian ủ cá, không có chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu…

Thanh tra toàn diện Công ty Masan và Khải Hoàn

VOV.VN - Theo kế hoạch thanh tra 2017 sẽ thanh tra toàn diện Công ty Masan và Khải Hoàn - hai đơn vị sản xuất nước mắm lớn trong nước. 

Nước mắm nhiễm asen: Người tiêu dùng không còn quá lo lắng

VOV.VN - Kênh phân phối và người tiêu dùng TP.HCM không còn bị ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định mua sắm khi đã hiểu rõ được thông tin liên quan đến asen?

Nước mắm chứa thạch tín: Đề nghị Bộ Y tế lên tiếng

VOV.VN - Điều mà các doanh nghiệp mong mỏi nhất là hiện nay là Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm của Bộ Y tế phải lên tiếng về asen hữu cơ có độc hay không?