Từ khóa tìm kiếm: Paralympic

Thủ tướng Nhật Bản khẳng định quyết tâm đăng cai Olympic Tokyo vào năm 2021

VOV.VN - Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết, mùa hè năm sau Nhật Bản quyết tâm đăng cai Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo như một bằng chứng rằng nhân loại đã đánh bại được đại dịch Covid-19.

Trung Quốc công bố linh vật Olympic và Paralympic mùa Đông 2022

VOV.VN -Linh vật của Olympic là hình ảnh chú gấu trúc "Băng Đôn Đôn", trong khi linh vật của Paralympic là hình tượng Đèn lồng "Tuyết Dung Dung"

Hàn Quốc cùng Triều Tiên chọn thành phố đăng cai Olympic 2032

VOV.VN - Trong tuần tới, Hàn Quốc sẽ chọn ra thành phố chủ nhà để cùng Cộng hòa DCND Triều Tiên đăng cai tổ chức Olympic và Paralympic mùa Hè năm 2032.

Malaysia cấm các vận động viên Israel để ủng hộ Palestine

VOV.VN - Để thể hiện tinh thần đoàn kết với Palestine, Malaysia đã quyết định sẽ cấm các vận động viên Israel tới thi đấu tại quốc gia Đông Nam Á này.

Khoảnh khắc ấn tượng của các VĐV tại Paralympic PyeongChang

VOV.VN - Bằng nghị lực phi thường, các VĐV khuyết tật đã cống hiến cho Paralympic PyeongChang những khoảnh khắc không thể nào quên.

Ngoại trưởng Nhật Bản sẽ thăm Mỹ bàn về vấn đề Triều Tiên

VOV.VN - Nhà ngoại giao hàng đầu của Nhật Bản dự kiến sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ Rex Tillerson và Bộ trưởng Quốc phòng Jim Mattis.

Nhật Bản công bố linh vật Olympic Tokyo 2020

VOV.VN - Bộ đôi linh vật được chọn thông qua bỏ phiếu tại khoảng 200.000 lớp học của trên 16.000 trường tiểu học trên toàn nước Nhật và ở nước ngoài.

Hàn Quốc và Mỹ sẽ nối lại các cuộc tập trận chung sau Olympic

Các cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc sẽ được tiến hành sau khi kết thúc Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018. 

Clip các HLV, VĐV tiêu biểu Việt Nam chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

VOV.VN - HLV Nguyễn Thị Nhung, VĐV giành HCV Paralympic Lê Văn Công, mỹ nam TDDC Phạm Phước Hưng... gửi lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017 tới độc giả.

10 bức ảnh thể thao xuất sắc nhất năm 2016

VOV.VN - Năm 2016 có nhiều sự kiện thể thao đáng chú ý như Olympic và Paralympic Brazil, EURO tại Pháp, Copa America tại Mỹ.