Từ khóa tìm kiếm: phan bon gia

Viện trưởng Lê Minh Trí trả lời chất vấn về vụ phân bón Thuận Phong

VOV.VN - “Nếu chưa có kết quả từ cơ quan chuyên môn về giám định thì chưa có căn cứ xác định vi phạm pháp luật hình sự hay không”.

Phân bón giả, kém chất lượng khiến thị trường “bát nháo“

VOV.VN - Các chuyên gia nông nghiệp cho rằng, vấn nạn phân bón giả, phân bón kém chất lượng đang khiến thị trường rơi vào tình trạng "bát nháo".

Giá phân bón ở Việt Nam rất cao vì phải “gánh” nhiều tầng đại lý

VOV.VN - Ông Nguyễn Đình Hạc Thúy – Chủ tịch Hiệp hội Phân bón Việt Nam cho rằng, đại lý phân bón nhiều tầng lớp đã đẩy giá phân bón lên cao.

Không để “chìm xuồng” vụ phân bón giả của Công ty Thuận Phong

VOV.VN - Phó cục trưởng Cục QLTT khẳng định, chỉ cần xử lý được vụ Thuận Phong sẽ xử lý được tất cả các doanh nghiệp làm ăn nhếch nhác khác.

TPHCM: bắt giữ tàu hàng vận chuyển khoảng 500 tấn phân giả

VOV.VN -Thời điểm kiểm tra, toàn bộ hơn 500 tấn phân Ure đều không có nhãn mác, thuyền trưởng không xuất trình được giấy tờ chứng minh xuất xứ của lô hàng.

Sản xuất, kinh doanh phân bón kém chất lượng ngày càng tinh vi

VOV.VN - Hoạt động sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng vẫn diễn ra thường xuyên và ngày càng có phần tinh vi.

ĐBQH: "Phân bón giả đang làm bần cùng hoá người nông dân"

VOV.VN -Với thực trạng bát nháo về phân bón hiện nay, quy trình quản lý phân bón trong Dự thảo Luật trồng trọt nhằm quản lý chặt chẽ về phân bón.

Phạt đến 200 triệu đồng vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón

VOV.VN -Mức phạt tiền tối đa cho một hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón đối với tổ chức là 200 triệu đồng.

Thủ tướng đối thoại với nông dân, trả lời nhiều câu hỏi thẳng thắn

VOV.VN - Có khoảng hơn 1.000 câu hỏi của nông dân và nhân dân cả nước gửi đến Thủ tướng và các bộ, ngành trong buổi Thủ tướng đối thoại với nông dân.

Giúp nông dân phân biệt phân bón giả

VOV.VN - Nhiều doanh nghiệp sản xuất phân bón phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong tiêu thụ phân bón do sức mua giảm, nhập khẩu phân bón tăng.