Từ khóa tìm kiếm: phát hiện sai phạm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Kiểm toán Nhà nước

VOV.VN - Thủ tướng khẳng định, việc lắng nghe và tiếp thu những kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước là cần thiết trong công tác điều hành của Chính phủ.

Nhiều sai phạm tại Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam

VOV.VN -TTCP vừa có kết luận hàng loạt sai phạm tại Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và yêu cầu Bộ GTVT xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân vi phạm.

Gia Lai: Kiểm toán phát hiện có dấu hiệu sai phạm hơn 400 tỷ đồng

VOV.VN - Tổng số tiền có dấu hiệu sai phạm mà các huyện thị, sở ngành của địa phương ở Gia Lai cần khắc phục theo kết luận của Kiểm toán là hơn 400 tỷ đồng.

TPHCM: Thanh tra trách nhiệm thủ trưởng, lộ sai phạm gần 6 tỷ đồng

VOV.VN -Thanh tra thành phố cũng đã triển khai thực hiện hơn 40 cuộc thanh tra trách nhiệm thủ trưởng, phát hiện sai phạm gần 6 tỷ đồng.

Lại thêm hàng loạt dự án BOT bị phát hiện sai phạm

VOV.VN - Ngày càng nhiều sai phạm của các dự án BOT được phát hiện. Các sai phạm này giúp chủ đầu tư "đút túi" nhiều tỷ đồng.

Sai phạm trong thực hiện đề án phát triển hệ thống trường nội trú

VOV.VN -Qua thanh tra thực hiện Đề án “Củng cố và phát triển hệ thống trường phổ thông dân tộc nội trú giai đoạn 2011-2015” đã phát hiện nhiều sai phạm. 

Thanh tra phát hiện sai phạm 34 tỷ mới thu hồi được 236 triệu

VOV.VN - Một số kiến nghị sau thanh tra chưa được thực hiện triệt để khiến tỷ lệ thu hồi tài sản cho nhà nước sau thanh tra còn thấp.

Hà Nội thanh tra phát hiện sai phạm 71,4 tỷ đồng và 1,63 ha đất

VOV.VN - Các cơ quan hành chính của Thành phố thực hiện 150 cuộc thanh tra, đã kết luận 78 cuộc

Phát hiện nhiều sai phạm trong sử dụng tiền chi trả dịch vụ môi trường rừng

VOV.VN - Sai phạm phổ biến là chứng từ thanh toán tiền công tác phí, tiền nhiên liệu, mua sắm tài sản cố định không có xác nhận

Bộ GTVT: Thanh tra thu hồi 16 tỷ đồng

VOV.VN - Ngoài ra đơn vị thanh tra còn yêu cầu xuất toán, giảm trừ, thu hồi trên 10,5 tỷ đồng; xử phạt vi phạm hành chính 1,68 tỷ đồng.