Từ khóa tìm kiếm: phạt tù 3 năm

Nam Định nhận án phạt từ VFF trước trận đấu với HAGL

VOV.VN - Ban tổ chức trận đấu của CLB Nam Định nhận án phạt từ Ban Kỷ luật LĐBĐVN do để cổ động viên ném chai nước xuống sân.

Nhật Bản phạt tù tới 3 năm khi đem thịt có tả châu Phi vào nước này

VOV.VN - Chính phủ Nhật Bản sẽ trao thêm quyền hạn cho các nhân viên kiểm dịch tại sân bay như 1 phần trong nỗ lực nhằm ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi xâm nhập.

Phật tử tại Séc cầu siêu 39 nạn nhân chết trong container ở Anh

VOV.VN - Bà con phật tử Việt Nam tại Praha (Séc) đã làm lễ cầu siêu cho 39 nạn nhân chết trong thùng xe container ở Anh.

Động thổ Trung tâm văn hóa Phật giáo lớn nhất của người Việt tại Séc

VOV.VN - Chùa Vĩnh Nghiêm - Trung tâm văn hóa Phật giáo lớn nhất của người Việt ở CH Séc vừa được khởi công xây dựng.

Hội phật tử Việt Nam tại Nhật Bản ra mắt nhân sự mới

VOV.VN - Hôm nay (18/11), Hội phật tử Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Lễ ra mắt nhân sự của hội nhiệm kỳ thứ 2 (2018 - 2023).

Đại lễ tưởng niệm 55 năm Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân

VOV.VN -Ngọn lửa thiêng bi tráng đã nâng hình hài Bồ tát vào thế giới bất diệt, in đậm trong ký ức của tăng ni, phật tử Việt Nam.

Tưởng niệm, tri ân các anh hùng, liệt sỹ Gạc Ma tại Nhật Bản

VOV.VN - Chiều 4/3 tại Tokyo, Hội phật tử Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức Lễ tưởng niệm và tri ân các liệt sỹ đã hy sinh trong trận Gạc Ma cách đây 30 năm.

Ảnh: Đi bộ sai luật có thể bị phạt tù 15 năm, nhiều người vẫn vi phạm

VOV.VN - Theo Bộ luật Hình sự, từ năm 2018, người đi bộ vi phạm quy định về an toàn giao thông gây ra các vụ tai nạn nghiêm trọng có thể bị phạt tù 7-15 năm

Phật tử Việt Nam ở Kitakyushu (Nhật Bản) có nơi sinh hoạt tâm linh mới

VOV.VN - Vừa qua tại Quận Yahatahigashi, Kitakyushu, Nhật Bản, một ngôi chùa dành cho người Việt Nam sống tại khu vực này đã được khánh thành.

Cộng đồng người Việt tại Thái Lan tổ chức lễ Vu lan báo hiếu

VOV.VN - Ngày 27/8, Phật tử Việt Nam ở Thái Lan tổ chức Lễ Vu Lan báo hiếu, cầu nguyện Quốc thái dân an, cầu siêu cho các anh hùng chiến sĩ.