Từ khóa tìm kiếm: phi công mỹ

Nữ phi công Mỹ trình diễn bay thử siêu tiêm kích F-35 đầy ấn tượng

VOV.VN - Là siêu chiến đấu cơ hàng đầu của Mỹ, F-35 có khả năng hoạt động cực kỳ linh hoạt dưới bàn tay điều khiển điệu nghệ của các phi công.

Phi công Mỹ chụp ảnh selfie, đọc sách khi đang lái máy bay chiến đấu

VOV.VN - Báo cáo về vụ va chạm trên không trung gây chết người cho thấy phi công Mỹ chụp ảnh tự sướng và đọc sách khi đang điều khiển máy bay phản lực.

Hình ảnh đẹp của phi công Ace Nguyễn Văn Bảy trong mắt phi công Mỹ

VOV.VN - Có dịp gặp gỡ ông Nguyễn Văn Bảy, viên phi công Mỹ Wetterhahn tỏ rõ sự cảm phục nghị lực của những người lính bay Việt Nam vượt qua nhiều thử thách...

Phi công Mỹ đưa hài cốt cha tham chiến ở Việt Nam trở về sau 52 năm

VOV.VN - Phi công Mỹ Bryan Knight đã chở hài cốt của cha mình từng là cựu binh Mỹ tham chiến ở Việt Nam hồi hương sau hơn nửa thế kỷ.

Nỗ lực hàn gắn vết thương chiến tranh, thúc đẩy quan hệ Việt-Mỹ

VOV.VN -Cùng với việc ra mắt phiên bản tiếng Anh cuốn sách “Phi công Mỹ tại Việt Nam” là việc phát động sưu tầm kỷ vật về cựu binh Mỹ tại Việt Nam. 

Trưng bày triển lãm chuyên đề “Tìm lại ký ức” tại TP Hồ Chí Minh

Nhiều cựu chiến binh Mỹ trở lại thăm Việt Nam để tìm về ký ức không thể phai mờ trong cuộc đời binh nghiệp của mình.

Trump bị chỉ trích vì chơi golf khi tang lễ TNS McCain đang cử hành

VOV.VN- Việc Tổng thống Trump chơi golf và đăng tweet chỉ trích Canada khi lễ tang của TSN John McCain đang được cử hành đã bị dư luận Mỹ chỉ trích gay gắt.

Người Hà Nội đặt hoa bên hồ Trúc Bạch tưởng nhớ John McCain

VOV.VN - Nhiều người đã tới tấm bia bên hồ Trúc Bạch thắp hương và đặt hoa tưởng niệm ông John McCain- người có nhiều đóng góp cho quan hệ Việt – Mỹ.

John McCain 'tự hào' khi được Việt Nam 'dựng bia' ở Hồ Trúc Bạch

VOV.VN - Theo nguyên Đại sứ Nguyễn Quốc Cường, mỗi lần thăm Việt Nam, ông McCain thường dẫn các thượng nghị sỹ và bạn bè của ông tới để “khoe” về tấm bia. 

Quan hệ Mỹ-Trung thêm lùm xùm vì vụ tấn công phi công Mỹ bằng laser

VOV.VN - Phía Mỹ khẳng định vụ tấn công bằng laser này rất nghiêm trọng, có thể gây ra mối đe dọa thực sự cho các phi công của Mỹ.