Từ khóa tìm kiếm: phiến quân Hồi giáo

Đụng độ miền Nam Philippines: 28 tay súng Abu Sayyaf thương vong

VOV.VN - Các vụ đụng độ giữa quân đội và phiến quân Abu Sayyaf ở miền nam Philippines đã khiến 9 tay súng bỏ mạng và 19 tay súng khác bị thương.

Thái tử Saudi Salman có thể sẽ gặp đại diện Taliban khi thăm Pakistan

VOV.VN - Cùng với các nước vùng Vịnh khác, Saudi Arabia tham gia làm trung gian và được đánh giá là có ảnh hưởng tới phiến quân Taliban.

Cơ quan An ninh Liên bang Nga bắt 1 phụ nữ nghi là thành viên IS

VOV.VN - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) mới đây thông báo về việc bắt giữ một phụ nữ ở tỉnh Astrakhan bị tình nghi là thành viên của IS.

Tổ chức Ân xá Quốc tế: Boko Haram sát hại 60 dân thường ở Nigeria

VOV.VN - Cuộc tấn công đã được thực hiện tại thị trấn Rann thuộc bang Borno hôm 28/01 vừa qua và đây là vụ tấn công đẫm máu nhất của Boko Haram

Đánh bom kép tại nhà thờ ở Philippines làm hơn chục người thương vong

VOV.VN - Ít nhất 8 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương trong hai vụ đánh bom liên tiếp xảy ra tại một nhà thờ ở Tây Nam Philippines.

Afghanistan bắt giữ chỉ huy khét tiếng của IS

VOV.VN - Người phát ngôn của quân đội Afghanistan ngày 19/1 thông báo, một chỉ huy cấp cao của IS vừa bị bắt giữ tại tỉnh Faryab, phía Bắc nước này.

Kenya tiếp tục sơ tán người ra khỏi hiện trường tấn công khủng bố

VOV.VN - Lực lượng an ninh Kenya đã sơ tán hàng chục người Kenya và các quốc tịch khác ra khỏi các tòa nhà sau 9 giờ giao tranh.

Mỹ không kích Somalia, tiêu diệt 11 phiến quân khủng bố Hồi giáo

VOV.VN - Quân đội Mỹ đã không kích nơi ẩn náu của các phiến quân khủng bố Hồi giáo al-Shabab ở gần thủ đô Somalia, tiêu diệt 11 tay súng.

Quân đội Mỹ không kích giết chết 62 phiến quân Hồi giáo Somalia

VOV.VN - Sau khi nhận được sự nới lỏng từ chính quyền ông Trump, quân đội Mỹ đã tăng cường truy lùng và đánh phủ đầu phiến quân Hồi giáo Somalia.

Taliban phục kích, giết hại ít nhất 22 cảnh sát Afghanistan

VOV.VN - Phiến quân Taliban tổ chức phục kích đoàn cảnh sát Afghanistan, giết chết ít nhất 22 người trong số đó.