Từ khóa tìm kiếm: phim Vợ ba

Đạo diễn “Vợ ba” lên tiếng khi dùng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng

VOV.VN -Đạo diễn Phương Anh (Ash Mayfair) cho biết, cô và ê kíp làm phim không vi phạm pháp luật.

Phim "Vợ ba" và sự nhầm lẫn văn hóa

Bài viết của chị Nguyễn Thu Quỳnh, nghiên cứu viên, biên tập viên Tạp chí Tia sáng, bình luận bộ phim "Vợ ba" dưới góc độ nhân học và văn hóa.

Trước “Vợ ba”, những phim Việt nào từng bị cấm chiếu vì nhạy cảm?

VOV.VN - Không chỉ "Vợ ba", một số bộ phim trước đó như "Bụi đời chợ lớn", "Bẫy cấp 3",... cũng bị cấm chiếu, dừng chiếu vì yếu tố nhạy cảm, bạo lực trong phim.

Thực hư mẹ bé 13 tuổi trong 'Vợ ba' muốn con đóng cảnh nóng để trả nợ

VOV.VN - Giữa lúc những ồn ào liên tục xảy ra xung quanh phim "Vợ ba", một người bạn của mẹ Trà My đã lên tiếng giải thích.

Bộ VHTT&DL phạt Nhà sản xuất phim “Vợ ba” 50 triệu đồng

VOV.VN - Chiều nay, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có phản hồi chính thức về bộ phim “Vợ ba” gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: “Để bé gái 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm trong phim 'Vợ ba' là sai“

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho rằng, để bé gái đóng phim "Vợ ba" với nhiều cảnh nhạy cảm là sai cả về tình và lý.

Từ phim “Vợ ba”, Tâm Phan nói không nếu con gái đóng cảnh giường chiếu

VOV.VN - Nhà văn Tâm Phan cho biết cô không bao giờ đánh đổi sức khỏe tâm lý của con mình để lấy danh trong một bộ phim. 

Phim “Vợ ba” ngừng chiếu: Cái chết tức tưởi vì quá tự tin?

VOV.VN - Nhiều ý kiến cho rằng: nếu một diễn viên 18 tuổi đảm nhận những cảnh nhạy cảm thay vì diễn viên 13 tuổi Trà My, phim “Vợ ba” đã không có cái kết đắng.

“Phim “Vợ ba” có gây phản cảm đạo đức và vi phạm pháp luật Việt Nam“?

VOV.VN - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Cục trưởng Cục Bảo vệ&Chăm sóc trẻ em có những quan điểm trái chiều trước sự việc phim "Vợ ba" bị ngừng chiếu.

Phim “Vợ ba” ngừng chiếu vẫn khiến khán giả tranh cãi

VOV.VN - Trước thông tin phim “Vợ ba” ngừng chiếu, nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc, trong khi số khác lại cho rằng quyết định dừng chiếu là hợp lý.