Từ khóa tìm kiếm: Phóng sự

Bộ Quốc phòng siết quản lý xe ô tô công

VOV.VN -Bộ Quốc phòng đã có Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, sử dụng và mua sắm xe ô tô tại các cơ quan, đơn vị trong Bộ Quốc phòng.

Một người đàn ông tử vong do sốc ma túy

VOV.VN - Chiều tối 4/9, người dân phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng phát hiện thi thể một người đàn ông ở khu dân cư.

Viết về vụ án, dễ hay khó?

Từ trước đến nay, viết về một vụ án - đặc biệt là những chuyên án lớn mà lực lượng công an khám phá thành công luôn là một đề tài hấp dẫn và thu hút bạn đọc.

Thể thao 24h: FIFA TV làm phóng sự về Hà Nội FC

VOV.VN - FIFA TV đã thực hiện và đăng tải phóng sự về Hà Nội FC với tiêu đề “Hà Nội FC - đội bóng trẻ dựa trên nguồn lực người hâm mộ nhiệt huyết”.

Ảnh: Ấn tượng đường chạy Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017

VOV.VN - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 thu hút hàng ngàn người tham dự và tạo ra vô số khoảnh khách ấn tượng trên đường chạy. 

Clip: ESPN làm phóng sự “chất lừ” về sự nghiệp của Công Vinh

VOV.VN - Mới đây, kênh ESPN đã ra mắt phóng sự đặc biệt về cuộc đời và sự nghiệp chơi bóng đáng nhớ của Lê Công Vinh.

Hà Nội FC tiếp tục gắn bó với nhà tài trợ áo đấu 6 năm

VOV.VN - Sau 6 năm gắn bó, thương hiệu thời trang thể thao Kappa một lần nữa cam kết hợp tác với Hà Nội FC cùng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. 

Khởi tố 2 đối tượng trong nhóm “bay” có 4 cô gái trẻ sinh năm 2000

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke trên địa bàn xã Thủy Đường, CAH Thủy Nguyên phát hiện 11 đối tượng đang sử dụng ma túy, trong đó có 4 cô gái sinh năm 2000

Phóng sự tố cáo tác hại chất độc da cam được đề cử Giải thưởng Emmy

VOV.VN - Với PS “Việt Nam–Long Thành muốn cười”, nhà báo Philipp Abresch, Trưởng cơ quan thường trú ĐTH Đức ARD ở Singapore đã được đề cử một Giải Emmy.

Khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu ASEAN tại Huế

VOV.VN - Tối qua (26/7), Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Việt Nam vừa khai mạc tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.