Từ khóa tìm kiếm: phong thich

Nhà tù các nước trước áp lực đại dịch Covid-19

VOV.VN - Hệ thống pháp luật và nhà tù các nước đang chịu áp lực không hề nhỏ từ đại dịch Covid-19.

Ukraine và Nga nhất trí về thỏa thuận trao đổi tù nhân

VOV.VN - Nga và Ukraine đã nhất trí về 1 thỏa thuận trao đổi tù nhân, dự kiến liên quan tổng cộng 277 người bị bắt giữ trong xung đột tại miền Đông Ukraine.

Ảnh: Đoàn Thị Hương lần đầu nở nụ cười sau phiên Tòa ở Malaysia

VOV.VN - Đoàn Thị Hương tỏ ra rất vui mừng khi được giảm nhẹ tội trong phiên tòa xét xử vụ Kim Jong Nam diễn ra sáng 1/4 tại Malaysia.

Tiến hành các biện pháp cần thiết đưa Đoàn Thị Hương về nước an toàn

VOV.VN - Bộ Ngoại giao đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan hữu quan, tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa công dân Đoàn Thị Hương về nước an toàn.

Đoàn Thị Hương có khả năng được trả tự do vào tháng 5/2019

VOV.VN - Luật sư của Đoàn Thị Hương cho biết cô sẽ được trả tự do vào tháng 5 sau khi được Tòa hủy bỏ cáo buộc giết người trong nghi án Kim Jong Nam.

Đoàn Thị Hương chấp nhận tội danh mới

VOV.VN - Đoàn Thị Hương đã chấp nhận tội cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm trong vụ xét xử nghi án Kim Jong Nam ở Malaysia.

Đoàn Thị Hương được đề nghị hủy cáo buộc giết người, có thể được thả

VOV.VN - Công tố viên Malaysia đề nghị truy tố Đoàn Thị Hương tội cố ý gây thương tích và luật sư nói Hương có thể được phóng thích trong hôm nay.

Bộ Ngoại giao Mỹ không biết bất kì thỏa thuận nào về phóng thích mục sư Brunson

VOV.VN - Chính phủ Mỹ hi vọng mục sư Mỹ Andrew Brunson, người đang bị giam giữ ở Thổ Nhĩ Kỳ, có thể được phóng thích tại phiên tòa trong ngày 12/10.

Tổng thống Donald Trump chào đón 3 tù nhân Mỹ trở về từ Triều Tiên

VOV.VN - Đích thân Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania đã đến tận Căn cứ Không quân Andrews để đón 3 tù nhân Mỹ trở về từ Triều Tiên.

Ảnh: Niềm vui của các tù binh trao đổi giữa Ukraine và phe nổi dậy

VOV.VN - Sau một thời gian bị cầm tù, các tù binh trong tay chính phủ Ukraine và quân nổi dậy đã được đem trao đổi với nhau, đem lại niềm vui cho cả hai bên.