Từ khóa tìm kiếm: phụ nữ làm kinh tế

Chương trình OCOP khẳng định rõ vai trò của đoàn thể phụ nữ

VOV.VN - Trong thời gian qua, Hội LHPN Việt Nam đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tham gia chương trình OCOP.

Người đi đầu phong trào làm kinh tế của phụ nữ xã Nghĩa An

VOV.VN - Là Chủ tịch Hội phụ nữ xã, chị Lường Thị Hoàn, 28 tuổi còn là một điển hình phát triển kinh tế ở xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. 

Thu nhập 300 triệu đồng/năm từ 4ha cà phê, hồ tiêu, điều và cao su

VOV.VN - Với hơn 4ha cà phê, hồ tiêu, điều và cao su trong 3 năm qua, mỗi năm gia đình bà H Nhuôl Niê có thu nhập khoảng 300 triệu đồng.

Chuyện những người phụ nữ khởi nghiệp vươn lên thoát nghèo

VOV.VN - Nhiều mô hình khởi nghiệp thành công đã giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động nữ trở thành những điểm sáng trong phát triển kinh tế.

Phụ nữ và quyền năng kinh tế

VOV.VN - Cần xác định những thách thức cũng như cơ hội đối với việc thúc đẩy bình đẳng giới trong các nền kinh tế, giúp nâng cao quyền năng cho phụ nữ.

Người phụ nữ nghèo làm giàu từ nuôi dê

VOV.VN - Qua 7 năm áp dụng mô hình chăn nuôi dê vỗ béo khép kín, gia đình bà Loan đã vươn lên trở thành hộ khá, giàu tại địa phương.

Chị Lò Thị Xuân - Người phụ nữ Thái làm kinh tế giỏi

VOV.VN - Chị Lò Thị Xuân là tấm gương điển hình của người phụ nữ Thái dám nghĩ, dám làm, biết vươn lên làm giàu chính đáng ngay tại địa phương.

Người phụ nữ biến đất cằn thành trang trại tiền tỷ

VOV.VN - Bằng sự chịu khó và tính toán nhạy bén, chị Thơ đã tạo lập được trang trại quy mô, cho thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.