Từ khóa tìm kiếm: phục dưng

Phục dựng ảnh cũ nhờ trí tuệ nhân tạo cho kết quả bất ngờ

VOV.VN - Ứng dụng được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tái hiện lại những bức hình xưa sinh động và rõ nét.

Chuyên gia phản đối kế hoạch 5 năm phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

VOV.VN - Các chuyên gia kêu gọi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cần phải thận trọng và không nên vội vã trong việc phục dựng lại nhà thờ Đức Bà Paris.

Tranh cãi về phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris – Hoài cổ hay hiện đại?

VOV.VN - Báo chí Pháp đăng tải hàng loạt bài viết về việc có nên hiện đại hóa Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy hay chỉ phục dựng nguyên xi nó.

Nga sẵn sàng hỗ trợ Pháp phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

VOV.VN - Tổng thống Nga Putin cho biết, người dân và các doanh nghiệp nước này sẵn sàng giúp đỡ các đối tác Pháp trong việc phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris.

Pháp quyên góp được gần 1 tỷ euro để phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

VOV.VN - Tính đến cuối giờ chiều ngày 18/4, tổng cộng đã có hơn 850 triệu euro được quyên góp cho việc phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris.

Phục dựng, tôn tạo di tích Hiền Lương- Bến Hải: Cần tôn trọng lịch sử

VOV.VN - Việc phục dựng dàn loa ở bờ Nam khu di tích Đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải gặp nhiều ý kiến phản đối.

Khi người trẻ... bỗng dưng muốn tìm về quá khứ

VOV.VN -  Nguyễn Đức Lộc là một người trẻ có niềm say mê tìm hiểu văn hóa, nghệ thuật truyền thống, phục dựng trang phục xưa.

Người phụ nữ Đức nặng tình với di sản Huế

VOV.VN - Hơn 15 năm đến với di sản Huế, bà Andrea Teufel, chuyên gia phục chế người Đức hiện sống hẳn ở đây để phục dựng lại những công trình di sản.

Đắk Lắk: Phục dựng lễ cúng chặt hạ cây của người Ê Đê

VOV.VN -Sáng nay (24/9), Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ cúng chặt hạ cây của người Ê Đê trước khi chặt hạ cây long não cổ thụ trong khuôn viên bảo tàng.

Ỷ Vân Hiên - Nơi tương lai được viết bởi quá khứ

VOV.VN - Công ty Ỷ Vân Hiên mong muốn đóng góp một phần vào công cuộc lưu giữ những giá trị truyền thống và hòa mình vào dòng chảy của văn hóa thế giới.