Từ khóa tìm kiếm: Pirlo

Andrea Pirlo trải lòng về cảm giác làm thầy của Cristiano Ronaldo

VOV.VN - Cựu danh thủ Andrea Pirlo trải lòng về công việc huấn luyện tại Juventus và thể hiện sự ngưỡng mộ với Cristiano Ronaldo.

HLV Andrea Pirlo: "Cristiano Ronaldo đi tập sớm nhất và ra về muộn nhất"

VOV.VN - HLV Andrea Pirlo chia sẻ rằng Cristiano Ronaldo luôn đi tập sớm nhất, ra về muộn nhất và là tấm gương cho tất cả noi theo tại Juventus.

HLV Andrea Pirlo nhận tin vui trước trận đấu với Roma

VOV.VN - HLV Andrea Pirlo nhận tin vui, khi Dybala hoàn toàn bình phục chấn thương, có thể ra sân ở trận đấu với Roma tại vòng 2 Serie A 2020/2021.

Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng đầu tiên của Juventus dưới thời HLV Andrea Pirlo

VOV.VN - Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng đầu tiên của Juventus dưới thời HLV Andrea Pirlo khi mở tỷ số trong chiến thắng 5-0 ở trận giao hữu với Novara.

Juventus có tân binh đầu tiên dưới thời HLV Andrea Pirlo

VOV.VN - Tiền vệ Weston McKennie trở thành tân binh đầu tiên của Juventus dưới thời HLV Andrea Pirlo khi chuyển tới từ Schalke 04 theo dạng cho mượn.

Juventus cải tổ đội hình dưới thời HLV Pirlo: Những cái tên đầu tiên ra đi

VOV.VN - Juventus đang cải tổ đội hình một cách mạnh mẽ dưới thời tân HLV Pirlo và đã có những cái tên đầu tiên phải nói lời chia tay đội bóng.

Pirlo và top 10 cựu danh thủ đang dẫn dắt những CLB hàng đầu châu Âu

VOV.VN - Andrea Pirlo là cái tên mới nhất trong làn sóng các cựu danh trở thành HLV dẫn dắt những CLB hàng đầu châu Âu.

Dự đoán đội hình tối ưu của Juventus dưới thời HLV Andrea Pirlo

VOV.VN - Dự đoán đội hình tối ưu của Juventus dưới thời tân HLV Andrea Pirlo, cựu danh thủ người Italia vừa được bổ nhiệm thay thế HLV Maurizio Sarri.

CHÍNH THỨC: Andrea Pirlo trở thành huấn luyện viên của Juventus

VOV.VN - Không lâu sau khi sa thải HLV Sarri, ban lãnh đạo Juventus đã bổ nhiệm HLV Andrea Pirlo dẫn dắt “Bà đầm già” với bản hợp đồng 2 năm.

Andrea Pirlo bất ngờ trở lại Juventus sau 5 năm xa cách

VOV.VN - Huyền thoại của bóng đá Italia, Andrea Pirlo trở lại Juventus để làm huấn luyện viên của đội U23 của “Bà đầm già” thành Turin.