Từ khóa tìm kiếm: quặn đau

Thu nhập của người dân Chợ Lách (Bến Tre) tăng hơn 3 lần nhờ nông thôn mới

VOV.VN - Nhờ xây dựng Nông thôn mới, vùng nông thôn Chợ Lách (Bến Tre) đã khởi sắc từng ngày, thu nhập bình quân đầu người tăng trên 55 triệu đồng/năm.

Đánh bom xe tại Afghanistan, ít nhất 7 người thiệt mạng

Sau vụ nổ bom, một nhóm phiến quân đã đấu súng với lực lượng an ninh trước khi tìm cách tiến vào trong doanh trại.

Kinh tế Việt Nam đi nhanh nhưng chỉ là những bước nhỏ

VOV.VN - Kinh tế phát triển nhanh, ổn định nhưng Việt Nam vẫn là quốc gia có thu nhập trung bình thấp, chưa "hóa rồng", "hóa hổ".

Mỹ vừa rút quân vài giờ, Thổ Nhĩ Kỳ đánh thẳng vào cơ quan đầu não SDF

VOV.VN - Chỉ vài giờ sau khi Mỹ thông báo rút quân, Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành không kích cơ quan đầu não của lực lượng người Kurd tại tỉnh al-Hasakah, phía bắc Syria.

VCCI chỉ ra 20 điểm mâu thuẫn trong 7 luật liên quan đất đai, xây dựng

VOV.VN - VCCI vừa có báo cáo nhanh với Thủ tướng về 20 điểm mâu thuẫn lớn của pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng, môi trường, đấu thầu.

Dấu hiệu cảnh báo ung thư thanh quản

VOV.VN - Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết ung thư thanh quản bạn cần biết để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhiều doanh nghiệp ở Sơn La phấn khởi ra quân sản xuất đầu năm mới

VOV.VN - Nhiều doanh nghiệp tại Sơn La vừa tổ chức lễ ra quân sản xuất với khí thế phấn khởi và tinh thần quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.

Thu nhập bình quân đầu người Việt Nam sẽ đạt 18.000 USD vào năm 2045?

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam sẽ đạt 18.000 USD vào năm 2045, quy mô GDP đạt khoảng 2.500 tỷ USD.

Nga-Mỹ đối đầu ngoại giao không khoan nhượng

VOV.VN - Hành động của Anh, Mỹ và các nước khác sau vụ đầu độc cựu điệp viên 2 mang người Nga Sergei Skripal, đã mạnh mẽ hơn so với dự kiến của Điện Kremlin.

Nga trục xuất các nhà ngoại giao Mỹ- Quan hệ 2 bên tiếp tục lao dốc

VOV.VN - Mỹ cho rằng, sự đáp trả của Nga bằng việc trục xuất các nhà ngoại giao Mỹ là không công bằng. Nga không được hành động như thể mình là nạn nhân.