Từ khóa tìm kiếm: quan ly chung cu

Chung cư mini “nở rộ”, siết chặt quản lý bằng cách nào?

VOV.VN - Trước tình trạng “nở rộ” nhiều công trình chung cư mini tại Hà Nội, TP.HCM, Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương tăng cường quản lý đối với loại hình này.

BQL chung cư xử phạt tiểu bậy trong thang máy là không đúng luật

VOV.VN - Chỉ có cơ quan Nhà nước có thẩm quyền mới có thẩm quyền ra quyết định xử phạt hành chính theo đúng trình tự thủ tục luật định.

Tranh chấp quản lý quỹ bảo trì chung cư: Tỷ lệ nhỏ nhưng ẩn họa lớn

VOV.VN - Đã có những vụ tranh chấp khoản phí quản lý quỹ bảo trì chung cư lên đến hàng chục tỷ đồng, thậm chí hàng trăm tỷ đồng là ẩn họa lớn.

Quản lý bảo trì chung cư nhiều nơi bát nháo

VOV.VN - Cần phải có giải pháp giảm nhẹ cho người mua nhà khi phải đóng kinh phí bảo trì, đóng kinh phí nhận nhà như hiện nay.

Quản lý vận hành nhà chung cư: Tranh nhau vào ban quản trị để trục lợi

Nhiều người “chạy” vào ban quản trị (BQT) chung cư bởi bên cạnh lương hàng tháng, BQT còn có cơ hội “trục lợi” từ các khoản chi phí quản lý chung cư.

Nhiều sai phạm trong bố trí nhà chung cư thuộc sở hữu Nhà nước

VOV.VN - Kết quả kiểm tra thực tế tại các khu chung cư có 17 trường hợp cán bộ đang thuê chung cư cho người khác ở nhờ phải thực hiện thu hồi

Tăng cường quản lý nhà nước đối với nhà chung cư

VOV.VN -Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị yêu cầu tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước đối với công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư.

Tranh chấp ở chung cư, đừng “chụp mũ” cư dân thành phản động Việt Tân

VOV.VN -Từ một tranh chấp dân sự đã bị đẩy lên thành vấn đề chính trị, thực chất là gây hoang mang và để lại hậu quả khôn lường. 

Khởi tố, bắt tạm giam Trưởng BQL chung cư Carina Plaza

Lệnh bắt tạm giam Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng ban Quản lý chung cư Carina Plaza đã được tống đạt vào chiều tối 8/8

Cháy chung cư, dân chỉ biết trông mong vào sự may rủi

VOV.VN -Thiếu lối thoát hiểm, không có đường dành cho xe cứu hỏa, dụng cụ chữa cháy hỏng, không được diễn tập PCCC…là thực trạng tại nhiều chung cư cũ ở TPHCM.