Từ khóa tìm kiếm: que ngoc hai

Quế Ngọc Hải "tỉnh táo" trước "âm mưu" của Văn Toàn

VOV.VN - Trước trận cầu giữa Viettel và HAGL ở vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về Văn Toàn.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng bất ngờ góp giọng trong MV tặng y bác sĩ của ca sĩ Tuyết Nga

VOV.VN - "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu" là MV mới nhất của ca sĩ Tuyết Nga, với sự góp mặt của 2 cầu thủ Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng nhằm tri ân những y bác sĩ ở tuyến đầu trong công cuộc phòng chống Covid-19.

CLB Viettel nhắc nhở Quế Ngọc Hải sau sự cố đóng video quảng cáo vi phạm bản quyền

VOV.VN - CLB Viettel nhắc nhở Quế Ngọc Hải sau sự cố đóng video quảng cáo vi phạm bản quyền hình ảnh của ĐT Việt Nam và AFC.

Quế Ngọc Hải xin lỗi sau sự cố đóng video quảng cáo vi phạm bản quyền

VOV.VN - Quế Ngọc Hải đã chính thức có lời xin lỗi sau sự cố tham gia vào video quảng cáo game có dấu hiệu vi phạm bản quyền hình ảnh ĐT Việt Nam.

VFF xác nhận quảng cáo game Quế Ngọc Hải tham gia vi phạm bản quyền hình ảnh

VOV.VN - Lãnh đạo VFF xác nhận video quảng cáo Quế Ngọc Hải đóng có dấu hiệu vi phạm bản quyền hình ảnh của ĐT Việt Nam và AFC.

Lãnh đạo VFF lên tiếng sau vụ Quế Ngọc Hải đóng video quảng cáo vi phạm bản quyền

VOV.VN - Lãnh đạo VFF lên tiếng sau khi Quế Ngọc Hải đóng video quảng cáo có dấu hiệu vi phạm bản quyền hình ảnh của ĐT Việt Nam và AFC.

Điểm danh những ngôi sao ĐT Việt Nam có thể ra sân ở loạt trận hôm nay

VOV.VN - Điểm danh những ngôi sao ĐT Việt Nam có thể ra sân ở loạt trận vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020 trong ngày hôm nay (30/5).

Văn Toàn “dọa dẫm” Quế Ngọc Hải trong ngày sinh nhật

VOV.VN - Trong ngày sinh nhật của Quế Ngọc Hải, Văn Toàn nhớ lại kỷ niệm với trung vệ sinh năm 1993 và muốn “trả món nợ xưa”.

Clip: Bàn thắng đầu tiên của Quế Ngọc Hải trong màu áo ĐT Việt Nam

VOV.VN - Cú tâng bóng tinh tế trong trận hòa 2-2 với ĐT Indonesia ở AFF Cup 2014 chính là bàn thắng đầu tiên của Quế Ngọc Hải trong màu áo ĐT Việt Nam.

Quang Hải, Ngọc Hải lịch lãm trên thảm đỏ AFF Awards cùng hoa hậu Tiểu Vy

VOV.VN - Tiền vệ Quang Hải, trung vệ Ngọc Hải xuất hiện lịch lãm trên thảm đỏ AFF Awards 2019 cùng HLV Park Hang Seo và hoa hậu Tiểu Vy.