Từ khóa tìm kiếm: Renault

Pháp chi 12 tỷ euro giải cứu Air France và Renault

VOV.VN - Pháp đã quyết định chi thêm 12 tỷ euro để cứu hãng hàng không Air France và hãng sản xuất ô tô Renault.

Chủ tịch Renault hứa hẹn kết nối quan hệ với đối tác Nissan

VOV.VN - Chủ tịch Renault - ông Jean-Dominique Senard cam kết sửa chữa mối quan hệ với đối tác Nissan tại cuộc họp cổ đông của công ty.

Audi, Renault, Honda sử dụng loa thông minh của Alibaba

VOV.VN - Các phương tiện của Audi, Renault và Honda tại Trung Quốc sẽ được lắp đặt loa thông minh Tmall Genie Auto do Alibaba sản xuất.

Huyền thoại ngành ô tô thế giới từ chức ở Renault

VOV.VN - Sau khi mất chức tại Nissan và Mitsubishi Motors, huyền thoại ngành công nghiệp ôtô thế giới, ông Carlos Ghosn tiếp tục từ bỏ các vai trò tại Renault.

Vụ chủ tịch Nissan bị bắt: Ông Ghosn không biết gì về cuộc điều tra?

VOV.VN - Carlos Ghosn bị bắt giữ tại Nhật Bản do những cáo buộc gian lận thu nhập, sử dụng tài sản công vào việc tư và báo cáo tài chính giả mạo.

Nhật Bản muốn có một liên danh ổn định giữa Renault, Nissan và Mitsubishi

VOV.VN - Ngày 21/11, chính phủ Nhật Bản đã kêu gọi 3 hãng sản xuất xe ô tô Renault, Nissan và Mitsubishi cần thiết phải xây dựng một đơn vị liên danh ổn định.

Liên minh Nissan - Renault - Mitsubishi lung lay vì Chủ tịch bị bắt

VOV.VN - Chủ tịch Carlos Ghosn của Renault SA và Nissan Motor Co. đã bị bắt tại Tokyo (Nhật Bản) vì cáo buộc sai phạm tài chính nghiêm trọng.

Clip Renault Clio đâm thẳng vào xe cảnh sát

VOV.VN - Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra khi một chiếc Renault Clio cố vượt đèn xanh đèn đỏ ở ngã tư và đâm thẳng vào một xe cảnh sát.

Video: 5 mẫu xe hatchback dẫn động cầu trước thể hiện tốc độ

VOV.VN - Trong clip, Renault Megane RS, Honda Civic Type R, SEAT Leon Cupra R, Hyundai i30N và Peugeot308 GTi đã có một màn thể hiện tốc độ ấn tượng...

Top 5 xe gia đình tốt nhất tại châu Âu

VOV.VN - Phân khúc xe gia đình hiện đang đa dạng hơn bao giờ hết, với đủ hình dáng và kích thước khác nhau. Nhưng đâu mới là mẫu xe tốt nhất?