Từ khóa tìm kiếm: Sabeco

Ông Vũ Huy Hoàng khai gì tại Cơ quan điều tra?

VOV.VN - Tại Cơ quan điều tra, ông Vũ Huy Hoàng khai trách nhiệm chính trong vụ án tại Tổng Công ty Sabeco thuộc về bà Hồ Thị Kim Thoa.

Bộ Công Thương: Sabeco không bán cổ phần cho nhà đầu tư Trung Quốc

VOV.VN - Đại diện Bộ Công Thương vừa bác bỏ tin Sabeco bán cổ phần cho nhà đầu tư Trung Quốc.

TP.HCM: Khởi tố thêm ba bị can liên quan đến khu “đất vàng” của Sabeco

Những người này bị khởi tố để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí" theo điều 219 Bộ luật Hình sự 2015.

Sớm điều tra, đưa ra xét xử 8 vụ án nghiêm trọng liên quan tham nhũng

VOV.VN - Vụ án xảy ra tại TCT viễn thông Mobifone là 1 trong 8 đại án nghiêm trọng liên quan đến tham nhũng, khiến dư luận xac hội đặc biệt quan tâm

Dừng việc cưỡng chế thuế đối với Sabeco

VOV.VN - Cục thuế TP.HCM vừa có 8 quyết định về việc dừng thực hiện cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản của Sabeco.

TPHCM chưa thể thi hành cưỡng chế thuế 3.000 tỷ đồng của Sabeco

VOV.VN - Các tài khoản đăng ký của Sabeco không còn tiền, Cục thuế TPHCM chưa thể tiến hành cưỡng chế thu thuế và phạt thuế hơn 3.000 tỷ đồng.

Khu “đất vàng” khiến nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM bị khởi tố

VOV.VN - Nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín và 4 cán bộ khác bị khởi tố vì liên quan đến sai phạm tại khu “đất vàng” 2 - 4 - 6 Hai Bà Trưng quận 1.

Nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM bị khởi tố liên quan vụ Sabeco

VOV.VN -Ông Nguyễn Hữu Tín-nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM bị khởi tố cùng 4 bị can khác liên quan đến những sai phạm tại Sabeco.

Chân dung cựu Phó Chủ tịch TPHCM bị khởi tố vì liên quan vụ Sabeco

VOV.VN -Ông Nguyễn Hữu Tín vừa bị khởi tố vì liên quan đến những sai phạm tại Sabeco. Trước đó, ông này cũng bị khởi tố vì liên quan đến những sai phạm của Vũ "Nhôm" 

Nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín tiếp tục bị khởi tố

VOV.VN- Ông Nguyễn Hữu Tín- nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng 4 bị can khác vừa bị khởi tố liên quan đến những sai phạm tại Sabeco.