Từ khóa tìm kiếm: sat hại

Afghanistan tiêu diệt nhân vật số 2 của tổ chức khủng bố al Qaeda

VOV.VN - Nhân vật số 2 của tổ chức khủng bổ al Qaeda bị tiêu diệt trong một chiến dịch đặc biệt tại tỉnh Ghazni, Afghanistan.

Bắt kẻ say rượu, hiếp dâm, sát hại dã man người phụ nữ câm điếc

VOV.VN - Sau khi uống rượu say, Lủ nảy sinh ý định cưỡng hiếp chị D (bị khuyết tật bẩm sinh: câm, điếc, chân tay co quắp). Khi bị chị D chống trả quyết liệt, Lù đã lấy đá đập nhiều nhát vào đầu khiến chị D tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ bị tình nhân sát hại tại Cầu Giấy, Hà Nội

VOV.VN - Trong quá trình sống chung nảy sinh mâu thuẫn, chị T. đòi chia tay nhưng đối tượng Lê Văn Chung không đồng ý và đã ra tay sát hại.

Nước Pháp và mối họa lâu dài của chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan

VOV.VN - Vụ sát hại dã man một thầy giáo dạy lịch sử-địa lý tại Pháp cuối tuần qua là lời cảnh báo rõ ràng nhất cho thấy, nước Pháp còn phải đối mặt lâu dài với chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan.

Bất chấp Covid-19, hàng chục nghìn người ở Pháp tuần hành tưởng niệm nạn nhân khủng bố

VOV.VN - Hàng chục nghìn người đã tuần hành tại nhiều thành phố lớn trên toàn nước Pháp để tưởng niệm một giáo viên lịch sử-địa lý mới bị khủng bố sát hại hôm 16/10.

Nóng 24h: Gã đàn ông đâm 2 người thương vong do mâu thuẫn về tình cảm

VOV.VN -Do mâu thuẫn về tình cảm, Lục Duy Khánh đã dùng dao đâm vợ cũ và một người đàn ông khác rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bắc Giang: Mâu thuẫn tình ái, gã đàn ông đâm hai người thương vong

VOV.VN - Nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn về tình cảm, Khánh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. và anh V.

Bắt giữ đối tượng nghi vấn sát hại người phụ nữ ở Bắc Hà, Lào Cai

VOV.VN - Đối tượng nghi vấn sát hại người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà riêng ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai vào rạng sáng 14/10 vừa bị Công an bắt giữ.

Hiệu quả giám sát hải quan tự động tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

VOV.VN - Hôm nay 16/10, đoàn công tác của Tổng cục Hải quan đã khảo sát các doanh nghiệp: xuất nhập khẩu, logistics, kinh doanh kho bãi, hãng hàng không.

Nóng 24h: Tạm giữ hình sự đối tượng sát hại bạn gái rồi bỏ trốn

VOV.VN - Tâm khai nhận rủ người yêu là V.T.H về căn nhà bỏ không của gia đình chơi. Tâm sử dụng ma túy đá, sau đó siết cổ người yêu khiến nạn nhân tử vong.