Từ khóa tìm kiếm: Sạt lở đường

Mưa lũ gây sạt lở ách tắc nhiều tuyến đường ở Kon Tum

VOV.VN - Mưa to, gió lớn do ảnh hưởng của bão số 9 đã gây ra tình trạng sạt lở khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Kon Tum ách tắc hoàn toàn.

56 người chết và mất tích do mưa lũ ở Quảng Trị

VOV.VN - Đến sáng nay (19/10), tại tỉnh Quảng Trị đã ngớt mưa, nhiều nơi mưa rải rác, nước trên các sông vẫn còn cao, nhiều nơi còn ngập sâu.

Mưa lớn, không thể mở đường vào hiện trường Thủy điện Rào Trăng 3

VOV.VN - Hiện tại ở Huế đang có mưa to, việc mở đường vào Thủy điện Rào Trăng 3 đã không thể thực hiện được do quá nhiều điểm sạt lở và nước dâng cao.

Quảng Nam tập trung khắc phục giao thông miền núi

VOV.VN - Bão số 5, số 6 chưa kịp khắc phục thì một đợt mưa to, lũ lớn mới trút xuống miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với người dân nơi đây.

Huyện Lục Yên, Yên Bái khắc phục giao thông sau mưa lũ

VOV.VN - Về cơ bản giao thông đi các xã bị ảnh hưởng mưa lũ ở huyện Lục Yên đã được khôi khục, nước lũ trên các ngầm, tràn đã rút, các phương tiện đã có thể qua lại an toàn.

Bắc Kạn tiếp tục sạt lở nghiêm trọng trên tuyến đường tỉnh 258

VOV.VN - Tại Bắc Kạn, tuyến đường tỉnh 258 tiếp tục xuất hiện tình trạng sạt lở nghiêm trọng.

Sạt lở núi tắc đường trên quốc lộ 37 qua địa phận tỉnh Sơn La

VOV.VN - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với xoáy thấp phát triển, trong 2 ngày qua, nhiều địa phương trong tỉnh Sơn La đã có mưa cục bộ, gây sạt lở tại nhiều vị trí trên các tuyến giao thông.

Lai Châu mưa to trên diện rộng, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở nhiều nơi

VOV.VN - Nhiều ngôi nhà bị nước lũ cuốn, hàng trăm điểm sạt lở trên các tuyến giao thông và nhiều hoa màu của người dân ở Lai Châu bị thiệt hư hỏng...

Sạt lở nghiêm trọng trên tuyến đường ven biển ở Bình Thuận

VOV.VN - Tuyến đường nhựa rộng 6m bị xói lở tan hoang, tạo ra một hố sâu hơn 2m, dài hơn 10 mét cắt ngang qua gần hết tuyến đường ĐT 719.

Lai Châu cảnh báo nguy cơ sạt lở cao ở các tuyến quốc lộ trên địa bàn

VOV.VN- Mưa lớn những ngày qua gây sạt lở, lún sụt tại nhiều tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu, với khối lượng đất, đá sụt, sạt trên 1.000 mét khối.