Từ khóa tìm kiếm: sát thù

Bộ trưởng Quốc phòng Armenia đệ đơn từ chức

VOV.VN - Được biết, năm 1991, ông Vagharshak Harutyunyan tốt nghiệp Học viện Hải quân và Học viện Quân sự thuộc Bộ Tổng tham mưu Các lực lượng vũ trang Nga.

Cận cảnh màn săn mồi cực đỉnh của cá voi sát thủ

VOV.VN - Với sự nhanh nhẹn và thông minh, cá voi sát thủ là kẻ săn mồi đỉnh cao của đại dương và không có kẻ thù tự nhiên xứng tầm. Đoạn video được ghi lại ở Vịnh Monterey, California, Mỹ.

Thanh Hóa chiêu mộ thành công “sát thủ” của HAGL

VOV.VN - Đội bóng xứ Thanh chiêu mộ thành công Chevaughn Walsh, chân sút số 1 của HAGL ở V-League 2020 với 10 pha lập công.

Vũ khí laser – “sát thủ vô hình” đáng sợ của không quân Mỹ

VOV.VN - Quân đội Mỹ đang có kế hoạch tích hợp hệ thống vũ khí laser trên máy bay chiến đấu vào giữa những năm 2020.

Cơ quan An ninh quốc gia Armenia ngăn chặn âm mưu ám sát Thủ tướng N.Pashinyan

VOV.VN - Theo thông báo trên trang của Cơ quan An ninh quốc gia Armenia, một âm mưu ám sát Thủ tướng Nikol Pashinyan bởi các đối thủ chính trị của ông đã bị ngăn chặn.

Cận cảnh "sát thủ" diệt hạm của Nga khai hỏa ở Biển Đen

VOV.VN - Trong đoạn video do kênh truyền hình Zvezda của Nga đăng tải ngày 14/10, hệ thống tên lửa chống hạm Utes của Nga đã phóng thử thành công tên lửa 3M44 Progress.

Ám ảnh cảnh Azerbaijan dùng UAV tấn công các vị trí của Armenia ở Karabakh

VOV.VN - Trong trận chiến Karabakh mới đây, Azerbaijan đã huy động lượng lớn UAV để tấn công các vị trí quân sự của Armenia ở Nagorno-Karabakh.

Pha “chạm trán” cực gần với cá voi sát thủ ở gần Nam cực

VOV.VN - Đoan video được ghi lại ở vùng biển gần Nam cực của New Zealand cho thấy có lúc tưởng như chú cá voi đâm sầm vào ống kính camera.

Pháp điều tra vụ 40 người tấn công và đập phá đồn cảnh sát

VOV.VN - Theo cảnh sát Paris, các đối tượng không rõ danh tính đã tấn công đồn cảnh sát ở Champigny-sur-Marne, cách trung tâm thủ đô Paris hơn 14km về phía Đông Nam.

“Sát thủ tàng hình” B-21 của Mỹ khiến Trung Quốc dè chừng

VOV.VN - Sở hữu khả năng tàng hình mà chưa một máy bay nào có được, B21 có thể mang đến rủi ro cho “bất cứ mục tiêu nào ở bất cứ nơi đâu trên thế giới”.