Từ khóa tìm kiếm: sean spicer

Điểm mặt thân tín của Tổng thống Donald Trump: Kẻ ở, người đi

VOV.VN - Cảnh Nhà Trắng dập dìu kẻ đến người đi những ngày qua cho thấy đấu đá nội bộ đang phá vỡ cái gọi là vòng thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Giám đốc truyền thông mới của ông Donald Trump “thanh trừng” kẻ rò rỉ?

VOV.VN - Giám đốc truyền thông mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua (25/7) tuyên bố sẽ “sa thải tất cả những người” để rò rỉ tin tức.

Nhìn lại 6 tháng “sóng gió” của phát ngôn viên Nhà Trắng vừa từ chức

VOV.VN-Từ chức Thư ký Báo chí Nhà Trắng, ông Sean Spicer cũng chấm dứt 6 tháng “ngồi trên đống lửa” với tư cách là người phát ngôn cho Tổng thống Donald Trump.

Video: Những lần phát ngôn viên Nhà Trắng phải “bó tay” vì ông Trump

VOV.VN - Người phát ngôn Sean Spicer vừa từ chức vì không đồng ý với quyết định bổ nhiệm giám đốc truyền thông mới cho Nhà Trắng.

Người phát ngôn Nhà Trắng của Mỹ xin từ chức

VOV.VN -Người phát ngôn Nhà Trắng của Mỹ xin từ chức vì không đồng ý với một quyết định bổ nhiệm giám đốc truyền thông của Tổng thống Trump.

Phóng viên CNN nổi đóa với phát ngôn viên Nhà Trắng về vụ cấm camera

VOV.VN - Một phóng viên CNN đã tức tối phản đối và chất vấn phát ngôn viên Spicer của Nhà Trắng về việc cấm sử dụng camera để ghi hình họp báo.

Bà Melania muốn Tổng thống Trump sa thải thư ký báo chí Sean Spicer?

VOV.VN - Trang Politico dẫn nguồn tin thân cận với Đệ nhất Phu nhân Mỹ cho biết bà Melania muốn Tổng thống Trump sa thải ông Spicer sau khi công du về.

Ảnh: Khi Tổng thống Mỹ Trump “lấy lòng” con em nhân viên Nhà Trắng

VOV.VN-Từng bị so sánh với người tiền nhiệm Obama về độ thân thiết với trẻ nhỏ, "Ngày đưa con đi làm" ở Nhà Trắng năm nay là dịp ông Trump cải thiện hình ảnh.

Nhà Trắng phủ nhận liên hệ giữa Nga và cuộc tranh cử của ông Trump

VOV.VN - Người phát ngôn Nhà Trắng hôm qua (20/3) đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ giữa Nga và chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump hồi năm 2016.

Nhà Trắng: Có thể tin Tổng thống Trump nếu… ông không nói đùa

VOV.VN - Thư ký báo chí Nhà Trắng nói rằng, nếu Tổng thống Mỹ Donald Trump không nói đùa thì mọi người có thể tin vào những gì ông Trump nói.