Từ khóa tìm kiếm: siêu bão đổ bộ

Hình ảnh khủng khiếp ngay sau khi siêu bão Goni đổ bộ Philippines

VOV.VN - Siêu bão Goni đổ bộ vào miền Đông Philippines vào sáng nay với sức gió duy trì 225km/h và giật 280km/h, khiến 1 triệu người dân phải sơ tán.

26 người thiệt mạng tại Nhật Bản do siêu bão Hagibis

VOV.VN - Tính đến tối 13/10, số người thiệt mạng do siêu bão Hagibis đổ bộ vào Nhật Bản đã tăng lên 26  người, trong khi 18 người vẫn đang mất tích.

Cảnh hoang tàn ở Bahamas nhìn từ trên cao sau khi bão Dorian đi qua

VOV.VN - Khi quét qua Bahamas, siêu bão Dorian khiến 5 người thiệt mạng, phá hủy 13.000 ngôi nhà và nhấn chìm nhiều khu vực của quốc đảo trong biển nước.

Video: Những hình ảnh chân thực nhất về mắt bão “quái vật” Dorian

VOV.VN - Các nhà khoa học của Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển (NOAA) đã khi lại được hình ảnh mắt bão Dorian khi bay qua vùng tâm bão hôm 1/9.

Mỹ tập trung nguồn lực sẵn sàng ứng phó với bão “quái vật” Dorian

VOV.VN - Bão nhiệt đới Dorian có thể mạnh lên cấp 4 khi đang tiến về bang Florida, Mỹ. Dự báo đây là trận bão nhiệt đới cực kỳ nguy hiểm.

Bão Lekima gây thiệt hại khiến ít nhất 13 người chết tại Trung Quốc

VOV.VN - Tính đến nay, ít nhất 13 người đã thiệt mạng, 16 người khác mất tích và hơn 1 triệu người phải đi sơ tán sau khi bão Lekima đổ bộ vào Trung Quốc.

Siêu bão Yutu đổ bộ Philippines gây ngập lụt và lở đất

VOV.VN - Siêu bão Yutu đã đổ bộ vào khu vực Luzon, nơi sinh sống của một nửa trong tổng số 105 triệu dân Philippines. 

Kinh hoàng cảnh tượng tan hoang khi siêu bão Michael càn quét qua Mỹ

VOV.VN - Siêu bão Michael khi đổ bộ vào Mỹ có sức tàn phá khủng khiếp làm 7 người chết, quật đổ cả những cây cổ thụ và phá hủy nhiều cơ sở hạ tầng.

Ảnh: Dân Mỹ gấp rút chuẩn bị khi bão Michael đổ bộ

VOV.VN - Bão Michael với sức gió mạnh đang hướng vào bang Florida, Mỹ khiến người dân ở đây phải gấp rút chuẩn bị để đối phó với cơn bão.

Florida, Mỹ công bố tình trạng khẩn cấp đối phó bão Michael

VOV.VN - Theo dự báo ngày 9/10, bão Michael mạnh cấp 3 với sức gió hơn 160km/h. Đây sẽ trận bão mạnh nhất đổ bộ vào Panhandle, Floria, trong hơn 15 năm qua.