Từ khóa tìm kiếm: sính du học

Sinh viên Việt Nam đóng góp 827 triệu USD cho kinh tế Mỹ trong năm học 2020-2021

VOV.VN - Việt Nam hiện có 23.777 sinh viên ở bậc đại học trong năm học 2019-2020 tại Mỹ. Sinh viên Việt Nam đã đóng góp 827 triệu USD cho nền kinh tế nước này trong năm học 2020-2021.

Cựu du học sinh Thụy Điển: Làm hồ sơ du học là quá trình "bán thân“

VOV.VN-"Mình vẫn ví việc làm hồ sơ apply học bổng như một bức tranh tự họa về con người bạn với nhiều màu sắc riêng biệt để hội đồng xét tuyển hiểu hơn về bạn".

Singapore: Con trai kiện bố vì không trả học phí

VOV.VN-Một ông bố từ chối chi trả học phí cho con đã bị kiện ra tòa ở Singapore do theo luật, cha mẹ sẽ phải chi trả một số tiền nhất định nếu con họ cần.

Ồ ạt cho con đi du học: Cha mẹ vô tình “đẩy” con vào chỗ nguy hiểm?

VOV.VN -Con học kém, con ý thức kém… không lo, vẫn còn cửa “đi du học” là quan niệm của nhiều gia đình có điều kiện. Với suy nghĩ này, họ đang vô tình đẩy con mình vào chỗ nguy hiểm…

Người bán sim thẻ điện thoại hack Facebook của hàng loạt du học sinh

Có chút kiến thức về công nghệ thông tin, Phan Anh Tuấn tìm cách hack tài khoản Facebook của hàng loạt du học sinh Việt Nam đang học tập tại Nhật Bản.

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ tăng năm thứ 17 liên tiếp

VOV.VN -Năm học 2017-2018, Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng du học sinh tại Hoa Kỳ với 24.325 sinh viên tăng 8,4%.

Cựu giám đốc lừa đảo tiền tỷ qua hợp đồng xuất khẩu lao động

VOV.VN - Cựu giám đốc cùng đồng phạm nhận lời đưa hàng trăm người sang Hàn Quốc xuất khẩu lao động để chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Bữa tiệc âm nhạc “20 giờ bay” của du học sinh Việt tại Canada

VOV.VN - Ngày 19/2 vừa qua, du học sinh Việt tại Toronto, Canada đã cùng nhau đón Tết âm lịch trong không khí hào hứng, náo nhiệt.

​Nhận tuyển sinh du học rồi lừa đảo tiền tỷ

VOV.VN -Sau khi nhận hợp đồng, Giang thu 1,2 tỷ đồng của gia đình anh Tuấn nhưng chỉ chuyển sang Australia gần 116 triệu đồng.

Trung tâm du học Phan Hi mượn bóng pháp nhân để lừa đảo

VOV.VN - Mặc dù không có tư cách pháp nhân, Trung tâm trợ giúp du học Nhật Bản Phan Hi vẫn đứng ra tuyển sinh, ký hợp đồng lừa đảo khách hàng