Từ khóa tìm kiếm: sổ đỏ giả

Mua "sổ đỏ" giả rồi đem thế chấp vay tiền

VOV.VN - Tuấn đặt mua qua mạng 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được làm giả sau đó đem thế chấp vay số tiền 470 triệu đồng.

Gần 80 tấn cá lồng chết nổi đầy mặt hồ ở Điện Biên

VOV.VN - Cá lồng chết chưa rõ nguyên nhân ở Điện Biên; Tình trạng lừa người mua đất bằng giấy chứng nhận giả ở Bình Dương;… là những tin kinh tế nổi bật.

Điều tra nhóm người làm "sổ đỏ" giả tại Bà Rịa - Vũng Tàu

VOV.VN - Tin lời nhóm người giới thiệu có thể làm sổ đỏ, nhiều người dân đưa tiền để nhờ làm, nhưng khi nhận được là giấy tờ giả.

Dùng sổ đỏ giả lừa đảo chiếm đoạt tài sản

VOV.VN - Nga mang sổ đỏ giả đến phòng công chứng thì bị phát hiện và bị khởi tố, bắt giam sau đó.

Bắt đối tượng cầm đầu đường dây làm sổ đỏ giả, lừa đảo 22 tỷ đồng

Hoàng Thị Điệp được xác định là kẻ cầm đầu một nhóm người dùng sổ đỏ giả thế chấp, chiếm đoạt hơn 22 tỷ đồng của ngân hàng L.V.

Nóng 24h: Thủ đoạn dùng sổ đỏ giả lừa 2,5 tỷ của nguyên CSGT TP.HCM

VOV.VN - Khánh dùng sổ đỏ giả lừa bán lô đất có diện tích 264m2 cho ông Huỳnh Cao Phú nhưng sau khi ông đặt cọc 2,5 tỷ đồng, Khánh ôm tiền trốn mất.

Nguyên cán bộ CSGT dùng sổ đỏ giả lừa đảo chiếm đoạt 2,5 tỷ

VOV.VN - Khánh dùng sổ đỏ giả lừa bán lô đất có diện tích 264m2 cho ông Huỳnh Cao Phú nhưng sau khi ông đặt cọc 2,5 tỷ đồng, Khánh ôm tiền trốn mất.

Gia Lai: Đề nghị truy tố kẻ lừa đảo chiếm đất của người dân

VOV.VN - Nguyễn Thị Thu cho người dân vay tiền, lừa họ tới phòng công chứng lăn tay, chuyển nhượng hàng chục ha đất nông nghiệp về tên mình.

Chưa thực hiện ghi tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ

VOV.VN -Thông tư 33 quy định việc ghi tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ còn thiếu rõ ràng, dẫn đến nhiều cách hiểu khác nhau.

Sổ đỏ giả lọt cửa ngân hàng, hơn 80 tỉ bị chiếm đoạt

Một cá nhân tại Bình Dương đã thuê người làm giả tới 32 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rồi lừa đảo chiếm đoạt 80,5 tỉ đồng.