Từ khóa tìm kiếm: Sốc nặng

Mẹ tôi muốn “đi bước nữa” dù đã 70 tuổi

VOV.VN -Tôi thực sự sốc khi nghe tin mẹ nói muốn "đi bước nữa" với cụ ông năm nay đã ngoài 80 tuổi, cũng cô đơn vì con cái đang sống ở  nước ngoài.

Chán nản vì chồng mới cưới bị mẹ “quản” thu nhập

VOV.VN -Mệt mỏi vì phải tự mình lo liệu chi tiêu trong gia đình, tôi hỏi chồng thì anh nói từ trước đến nay, anh đều đưa tiền cho mẹ giữ, chỉ cầm một ít tiêu vặt.

Sốc nặng phát hiện vợ mới cưới có “người mới”

VOV.VN -Vợ tôi thú nhận chán tôi từ trước khi cưới, nhưng vì chúng tôi yêu nhau quá lâu nên cô ấy nghĩ cưới xong mọi thứ sẽ ổn, nhưng càng ngày cô ấy càng mệt mỏi…

Thể thao 24h: Martial khiến ban lãnh đạo MU sốc nặng

VOV.VN - Bản tin thể thao tối 26/10, Martial khiến ban lãnh đạo MU sốc nặng, Real bạo chi vì HLV Pochettino, Ilkay Gundogan sắp được gia hạn hợp đồng.

Sốc nặng khi phát hiện vợ có con riêng, tôi phải làm sao?

VOV.VN -Tôi ngỡ rằng mình là người đàn ông của cô ấy, nhưng không phải, vợ tôi đã có một đứa con riêng trước khi kết hôn với tôi.

Sốc nặng khi thấy bạn gái uống bia, rượu ừng ực như tu nước lọc

VOV.VN -Vẫn nghĩ rằng người yêu là cô gái dịu dàng, trong sáng, ngây thơ, nên tôi đã rất sốc khi chứng kiến cảnh cô ấy tu bia, uống rượu ừng ực như uống nước.

Ngắm mận Mộc Châu hứa hẹn mùa bội thu

VOV.VN - Mận Mộc Châu (Sơn La) thanh mát, chua ngọt là thứ quả mang lại hiệu quả kinh tế cao đến thời điểm này đã trĩu quả, hứa hẹn một mùa bội thu.

Giá vàng hôm nay 30 Tết “rơi tự do”, nhà đầu tư sốc nặng

VOV.VN - Tiếp nối đà giảm của phiên hôm qua, giá vàng hôm nay 30 Tết (giờ Việt Nam) “rơi tự do” khiến nhà đầu tư sốc nặng.

Chồng sốc nặng khi phát hiện vợ là đối tượng truy nã

Khi cảnh sát ập vào bắt vợ, người chồng của Cúc đã sốc nặng vì nhiều năm chung sống nhưng không biết vợ mình là đối tượng đang bị truy nã

Lãnh đạo Mỹ bị sốc nặng khi lần đầu nghe tin về vụ tấn công 11/9

VOV.VN - Một loạt email mới được công bố cho thấy các lãnh đạo Mỹ đã sốc và kinh hãi như thế nào khi hay tin về loạt vụ khủng bố 11/9.