Từ khóa tìm kiếm: sông Hàn.

Video: Ấn tượng cầu Nguyễn Văn Trỗi ở Đà Nẵng nâng hạ nhịp

VOV.VN - Cầu Nguyễn Văn Trỗi - cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn, nằm song song với cầu dây văng Trần Thị Lý, Đà Nẵng.

Độc đáo cây cầu lâu đời nhất trên sông Hàn nâng hạ nhịp

VOV.VN - Cầu vàng đi bộ Nguyễn Văn Trỗi bắc qua sông Hàn, Đà Nẵng có thể nâng hạ cho tàu thuyền đi qua, nhưng ít ai biết đến. Điều này đã tạo sự bất ngờ cho mọi người sau cơn bão số 5 vừa qua.

Hàn Quốc: Bùng nổ trào lưu đám tang dành cho người sống

VOV.VN - Hơn 25.000 người đã tham gia trải nghiệm dịch vụ “tang lễ cho người sống” tại Hàn Quốc với mục đích hiểu thêm về giá trị cuộc sống.

Tìm thấy thi thể của thanh niên nhảy cầu tự vẫn trên sông Hàn

VOV.VN -Trưa 26/9, Công an phường Thuận Phước, TP Đà Nẵng xác nhận, thi thể nam thanh niên nổi trên sông Hàn đã được người thân đưa về nhà mai táng

Nghi án cha sát hại, phi tang xác con ở Đà Nẵng: Quan điểm trái chiều

VOV.VN -Có quan điểm cho rằng đã có đủ điều kiện để khởi tố bị can. Quan điểm khác lại cho rằng có thể phải đình chỉ vì không chứng minh được tội phạm.

Điều gì tạo nên sức hút của Sky36 - rooftop bar nhìn ra sông Hàn?

VOV.VN - Ở độ cao 166m so với mặt đất tại thành phố được mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, Sky36 là nơi sở hữu tầm nhìn “ăn tiền” view trọn Đà Nẵng.

“Một bộ phận cán bộ Đà Nẵng làm việc còn cầm chừng, thiếu trách nhiệm"

VOV.VN - Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng cho rằng: “Một bộ phận cán bộ làm việc còn cầm chừng, chưa yên tâm, thiếu nhiệt huyết, thiếu tinh thần trách nhiệm..."

Du lịch Đà Nẵng tăng trưởng kỷ lục - đâu là nguyên nhân?

VOV.VN - Quý 1/2019, khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng bằng đường hàng không ước đạt 757,5 nghìn lượt, tăng 56,5% so với cùng kỳ 2018.

Màn trình diễn đẳng cấp của đội Ý trong Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019

VOV.VN - Tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2019, 2 đội pháo hoa Phần Lan và Ý viết tiếp câu chuyện bên dòng sông Hàn thơ mộng với chủ đề "Tình yêu".

Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019: Màn trình diễn bất ngờ của đội Phần Lan

VOV.VN - Tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2019, 2 đội pháo hoa Phần Lan và Ý viết tiếp câu chuyện bên dòng sông Hàn thơ mộng với chủ đề "Tình yêu".