Từ khóa tìm kiếm: su song ngoai Trai Dat

Tập đoàn SpaceX phóng tàu vũ trụ đưa 4 nhà du hành lên ISS

VOV.VN - Sáng 16/11 (theo giờ Việt Nam), tập đoàn công nghệ SpaceX của tỷ phú Elon Musk đã phóng thành công tên lửa đẩy Falcon 9, đưa tàu vũ trụ Crew Dragon chở 4 nhà du hành lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Phát hiện 24 hành tinh có thể phù hợp với sự sống hơn cả Trái Đất

VOV.VN - Trái Đất có lẽ không quá đặc biệt như chúng ta tưởng sau khi các nhà khoa học phát hiện ra các hành tinh nằm ngoài Hệ Mặt trời có các điều kiện phù hợp cho sự sống hơn cả hành tinh của chúng ta.

Phát hiện dấu hiệu sự sống trên hành tinh sinh đôi với Trái Đất – sao Kim?

VOV.VN - Các nhà thiên văn học đã phát hiện ra phân tử phosphine trong các đám mây trên sao Kim, vốn có thể tiềm ẩn sự sống ngoài Trái Đất.

NASA công bố hình ảnh ấn tượng của hành tinh giống Trái Đất có thể có sự sống

VOV.VN - Mới đây, NASA đã chia sẻ hình ảnh về một hành tinh trong Hệ Proxima Centauri gần Hệ Mặt trời nhất có tiềm năng để tồn tại và duy trì sự sống.

Video 4D cực chi tiết và chân thật về bề mặt sao Hỏa

VOV.VN - Video dưới đây đã hé lộ những hình ảnh chi tiết và chân thực nhất về sao Hỏa từ dữ liệu của 3 tàu thăm dò của NASA: Curiosity, Spirit và Opportunity.

Cánh cửa mới cho cuộc kiếm tìm sự sống ngoài Trái Đất không cần oxy

VOV.VN - Những môi trường giàu hydro có thể sẽ là những ứng viên tiềm năng mới mở rộng phạm vi nghiên cứu về các kiểu sự sống ngoài Trái Đất.

NASA tìm thấy hơi nước trên Mặt trăng Europa của sao Mộc

VOV.VN - Điều khiến Mặt trăng Eurora của sao Mộc trở nên đặc biệt là trên thiên thể này có thể đã tồn tại các yếu tố cần thiết cho sự sống.

Video: Mặt Trời và các hành tinh trông như thế nào cách đây 3,8 tỷ năm?

VOV.VN - Hệ Mặt trời đã 4,6 tỷ năm tuổi và cách đây 3,8 tỷ năm, ngôi sao và các hành tinh của chúng ta vẫn còn khá trẻ. Chúng trông rất khác so với ngày nay.

Video: Viễn cảnh đáng sợ nào sẽ xảy ra nếu Trái Đất ngừng quay?

VOV.VN - Nếu Trái Đất ngừng quay, sự kiện đó không chỉ là ngày tận thế của nhân loại mà còn là dấu chấm hết cho mọi sự sống trên hành tinh của chúng ta.

Những điều thú vị ngoài không gian khiến bạn ngỡ ngàng

VOV.VN - Bên ngoài không gian còn rất nhiều điều kỳ lạ và bí ẩn mà con người chưa khám phá.