Từ khóa tìm kiếm: sửa tươi

Bàn giao sân chơi vận động cho con em công nhân ở Bình Dương

VOV.VN - Gần 1.600 học sinh Trường tiểu học Phú Hòa 3 (Bình Dương) đa số là con em công nhân lao động đã trải nghiệm những trò chơi vận động, hòa mình vào “vũ điệu uống sữa”.

Giảm lượng đường, muối và chất béo bão hòa: Tiêu chí quan trọng khi chọn sữa tươi cho con

VOV.VN - Để lựa chọn dòng sữa tươi không chỉ cân bằng về dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe của bé thì mẹ phải cân nhắc và hiểu biết thêm về yếu tố đường, béo trong sản phẩm.

Các thói quen an toàn bố mẹ nên tập cho con ở trường trong năm học mới

VOV.VN - Năm học mới này sẽ có nhiều ấn tượng đặc biệt khi lần đầu tiên các con khai giảng trong sự giãn cách do mùa dịch kéo dài và phải “nằm lòng” các thói quen an toàn một cách nghiêm ngặt như rửa tay...

Mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh

VOV.VN - Để phòng chống dịch bệnh, chọn sữa tươi cho con như thế nào để an toàn đúng chuẩn là vấn đề mẹ quan tâm nhất hiện nay.

Vinamilk bác tin không chính xác về nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa

VOV.VN - Chiều 30/11, Công ty CP Sữa Việt Nam- Vinamilk phát đi thông cáo về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sữa.

Cô Gái Hà Lan: Câu chuyện về 20 phút vàng để mang đến sản phẩm chất lượng

VOV.VN - Sữa nguyên liệu Cô Gái Hà Lan sau khi vắt chỉ có chưa đến 20 phút để được làm lạnh nhằm hạn chế hết mức tình trạng sữa bị nhiễm khuẩn.

TP HCM chính thức khởi động chương trình sữa học đường từ tháng 11/2019

VOV.VN - Từ ngày 1/11, hơn 300.000 trẻ em mầm non và học sinh khối lớp 1 trên địa bàn 10 quận, huyện TP HCM sẽ được uống sữa học đường...

“4 không từ sữa - 4 có cho con”: Chăm con chuẩn Hà Lan cho mẹ Việt

VOV.VN - Nhờ vào “lời hồi đáp 4 Không” cho nỗi lo của mẹ, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đang rất thành công trong việc chinh phục trái tim mẹ Việt.

Độ an toàn của sữa tươi Cô Gái Hà Lan tăng từ 10 lên 11 lần so với chuẩn Việt Nam

VOV.VN - Số liệu công bố năm 2019, mẫu sữa tươi của Cô Gái Hà Lan có kết quả phân tích về chỉ tiêu Tổng tạp trùng thấp hơn 11 lần so với quy chuẩn Việt Nam.

Khám phá nhà máy hãng sữa được trao tặng Huy hiệu Hoàng gia Hà Lan

VOV.VN - Các nhà máy sữa hoạt động thế nào luôn là chủ đề gây tò mò. Thực tế dù ở Hà Lan hay Việt Nam, sữa tươi Cô Gái Hà Lan đều “ra lò” với cùng tiêu chuẩn.