Từ khóa tìm kiếm: tai hon

Đề nghị điều chỉnh quy hoạch phân khu để phát triển du lịch tại Hòn Bà

VOV.VN - Tỉnh Khánh Hòa vừa đề nghị được mở rộng phân khu dịch vụ - hành chính tại Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà để phát triển du lịch sinh thái.

Sắp cưới, phát hiện người yêu vẫn qua lại với vợ cũ

VOV.VN -Chỉ còn gần 1 tháng nữa, chúng tôi sẽ kết hôn, nhưng đến giờ anh vẫn thường xuyên qua nhà vợ cũ và ngủ lại qua đêm với lý do con ốm.

Hai con dọa sẽ về bà ngoại ở nếu tôi “đi bước nữa”

VOV.VN -Khi tôi nói chuyện với các con về ý định “đi bước nữa” thì cả 2 đứa đều giãy nảy lên đòi “về sống với bà ngoại”.

Bị cả gia đình phản đối vì người yêu đã có 2 đời vợ, tôi vẫn “say” anh

VOV.VN -Anh nhẹ nhàng, chu đáo, mỗi khi bên cạnh anh, tôi luôn cảm thấy rất an toàn, ấm áp. Quá khứ của anh đối với tôi không quá quan trọng.

Chuyện showbiz: Sao Việt quyên góp 1 tỷ đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam

VOV.VN - Chuyện showbiz trong ngày: Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời, Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn, Á hậu Phương Nga đi du lịch cùng Bình An...

Tim tôi gần như ngừng đập khi thấy người phụ nữ ba vợ muốn tái hôn

VOV.VN -Sau những lần nghe ba vợ kể về người phụ nữ ông mới quen và muốn tái hôn cùng, tôi mường tượng ra đó là người phụ nữ đẹp và tốt bụng, nhưng không ngờ...

Chết ngất khi nhìn rõ mặt người đàn ông mẹ chồng muốn tái hôn cùng

VOV.VN -Khuôn mặt ấy, tất cả vẫn y nguyên như bức ảnh vài chục năm về trước đây mà mẹ tôi vẫn cất giữ ở nhà.

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung mọi ngõ ngách để tìm nhà báo mất tích

VOV.VN - Các nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ nhà báo Jamal Khashoggi đã bị giết hại và họ đang lần theo các dấu vết để tìm kiếm thi thể nhà báo này.

Mới sinh con 2 tháng, chồng bỗng đòi ly hôn để về với vợ cũ

VOV.VN - Đôi khi tôi cũng chỉ muốn ký một chữ cho xong, nhưng nghĩ đến con vẫn còn đỏ hỏn đã phải chịu cảnh không cha, tôi lại không đành lòng.

Thể thao 24h: Mourinho bật đèn xanh để Martial ra đi?

VOV.VN - Bản tin thể thao sáng 11/5, Mourinho bật đèn xanh để Martial ra đi, Atletico Madrid tính “tái hôn” với Sergio Aguero.