Từ khóa tìm kiếm: tai tro

Next Media đồng hành cùng VCK giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia năm thứ 2 liên tiếp

VOV.VN - Ngày 12/10, tại TPHCM đã diễn ra Lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết Giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia - Next Media 2020.

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ 600 triệu đồng cho Viện Pasteur Nha Trang phòng chống Covid-19

VOV.VN - Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 600 triệu đồng cho Viện Pasteur Nha Trang nhằm hỗ trợ kinh phí mua sinh phẩm, hóa chất phục vụ cho xét nghiệm phòng chống Covid-19.

Mỹ dành gần 153,6 triệu USD cho các dự án hợp tác tại khu vực Mekong

VOV.VN - Tại Hội nghị Bộ trưởng Quan hệ đối tác Mekong-Mỹ lần thứ nhất, Mỹ thông báo sẽ dành gần 153,6 triệu USD cho các dự án hợp tác tại khu vực Mekong.

Việt Nam nhận 10 liều thuốc giải độc Botulinum do WHO tài trợ

VOV.VN - Số thuốc sẽ được chuyển về Việt Nam trong ngày 8/9 bằng đường hàng không từ kho dự trữ thuốc của WHO tại Geneva (Thụy Sỹ).

Sudan bồi thường 335 triệu USD cho Mỹ

VOV.VN - Đây là bước cuối cùng để Mỹ đưa Sudan ra khỏi danh sách các quốc gia tài trợ khủng bố.

Quốc tế cam kết trợ giúp Lebanon 250 triệu euro khắc phục hậu quả vụ nổ lớn

VOV.VN - Hội nghị quốc tế trực tuyến về tài trợ cho Lebanon diễn ra trong ngày 09/08 đã thu được tổng cộng 250 triệu euro.

Quốc tế cam kết viện trợ gần 300 triệu USD cho Lebanon

VOV.VN -Các nhà tài trợ quốc tế cam kết viện trợ gần 300 triệu USD cho Lebanon giúp nước này khắc phục hậu quả vụ nổ vừa qua ở thủ đô Beirut.

Hội nghị các nhà tài trợ Lebanon diễn ra trực tuyến

VOV.VN - Các nhà tài trợ quốc tế sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến để hỗ trợ Lebanon sau vụ nổ ở Beirut hôm 4/8 vừa qua gây khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng.

Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020: Rộng cửa thăng hạng

VOV.VN - Trong năm thứ 2 liên tiếp có nhà tài trợ, giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020 rộng cửa thăng hạng cho các CLB tham dự với 3 suất lên hạng Nhất.

WHO muốn tiếp tục duy trì quan hệ tốt với chính quyền Mỹ

VOV.VN - Theo ông Ghebreyesus, thế giới đã được hưởng lợi từ những cam kết và hợp tác chặt chẽ giữa WHO với Mỹ, vì thế, WHO cần dành cho nước Mỹ một lời cảm ơn.