Từ khóa tìm kiếm: tài xế dùng ma túy

Phát hiện nhiều lái xe dương tính ma túy trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai

VOV.VN - Từ ngày 1/8 đến nay, lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản 13 trường hợp dương tính với ma túy. Có ngày phát hiện 2 trường hợp

Công an Hải Phòng phát hiện 2 trường hợp lái xe dương tính với ma túy

VOV.VN -Trạm CSGT An Hưng – Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an thành phố Hải Phòng vừa phát hiện, xử lý 02 trường hợp lái xe dương tính với ma túy. 

Tiêu chuẩn “Người đàng hoàng” mới được cấp phép lái xe khách, taxi

VOV.VN -Tổng cục Đường bộ sẽ bổ sung quy định, tài xế lái xe kinh doanh, lái taxi phải có lý lịch tư pháp rõ ràng và phải là người đàng hoàng.

Tài xế dùng ma túy ở TPHCM: Cứ kiểm tra là dính

VOV.VN - Mặc dù Công an TP HCM đã cho kiểm tra liên tục các tài xế xe tải, nhưng ngày càng phát hiện nhiều tài xế dương tính với ma túy. 

TP HCM: Ngăn chặn 31 tài xế dùng ma túy liều lĩnh ôm vô lăng

VOV.VN - Sau 1 tháng đồng loạt kiểm tra, lực lượng nghiệp vụ Công an TPHCM và các quận huyện phát hiện 31 tài xế xe container và xe khách dùng ma tuý.

Quảng Bình: Phát hiện tài xế xe container dương tính với ma túy

VOV.VN - CSGT phát hiện tài xế Lương Ngọc Anh dương tính với ma túy. Tài xế này khai nhận, trước đó vài ngày có sử dụng ma túy trong buổi sinh nhật bạn.

TPHCM sẽ tăng cường kiểm tra ma túy với lái xe đường dài

VOV.VN - Các lực lượng chức năng sẽ tiến hành kiểm tra việc sử dụng chất kích thích, các loại ma tuý với tài xế container, xe khách đường dài tại TP HCM.

Vụ xe container gây tai nạn thảm khốc ở Long An: Cục CSGT nói gì?

VOV.VN - Lãnh đạo Cục CSGT nhấn mạnh, từ vụ tai nạn thảm khốc ở Long An, cần siết chặt quản lý phương tiện cũng như phòng chống việc tài xế sử dụng ma tuý.

Lời kể của tài xế xe đường dài 8 năm dùng ma túy

VOV.VN - Tài xế ban đầu dùng ma túy để có được sự tỉnh táo, sau lệ thuộc và không làm chủ được cảm giác, hành động của mình đã gây tai nạn...