Từ khóa tìm kiếm: tam chan

Hiệp hội bác sĩ : Indonesia sẽ trở thành tâm chấn Covid-19 của thế giới

VOV.VN - Với số ca mắc Covid-19 liên tục có số tăng kỷ lục, Hiệp hội bác sĩ Indonesia lo lắng quốc gia vạn đảo sẽ sớm trở thành tâm dịch Covid-19 của thế giới.

Mỹ đang đối mặt với 3 tâm dịch Covid-19 như tại bang New York trước đây

VOV.VN - Ba tháng sau khi bang New York trở thành tâm dịch Covid-19 ở Mỹ, Tiến sĩ Deborah Birx hôm 24/7 cho biết Mỹ đang đối mặt với ba tâm dịch.

Covid-19: Gần 5,3 triệu ca trên thế giới, Nam Mỹ thành tâm chấn mới

VOV.VN - WHO tuyên bố Nam Mỹ là tâm chấn mới của dịch Covid-19 giữa bối cảnh số ca mắc trên toàn cầu đã sắp cán mốc 5,3 triệu người.

Lý giải nguyên nhân Motreal trở thành tâm chấn Covid-19 tại Canada

VOV.VN - Thành phố Motreal hiện là tâm dịch Covid-19 tại Canada và bang Quebec là nơi đứng thứ 7 trên thế giới về số ca tử vong hàng ngày do căn bệnh này.

Thực hư việc nhà trường cho học sinh đeo tấm chắn giọt bắn trong lớp

VOV.VN - Hình ảnh học sinh đeo tấm chắn giọt bắn trong một lớp học được đưa lên một số trang mạng xã hội, gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Học sinh đeo tấm chắn giọt bắn: Cần bỏ ngay để bảo vệ thị lực cho trẻ!

VOV.VN -Theo TS Hoàng Cương, Bệnh viện Mắt Trung ương: Tấm chắn giọt uốn cong hình cầu sẽ làm ánh sáng đi lệch, ảnh hưởng tới thị lực của học sinh.

Động đất rung chuyển Iran: 5 người chết, gần 300 người bị thương

VOV.VN - Số người thiệt mạng trong trận động đất cường độ 5,9 sáng 8/11 tại Iran đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và gần 300 người khác bị thương.

Động đất 3,8 độ richter gần thủy điện Sông Tranh 2, Quảng Nam

VOV.VN - Lúc 12h20 trưa nay (18/7), một trận động đất khoảng 3,8 richter, độ sâu tâm chấn 8,1 km xảy ra gần khu vực thủy điện sông Tranh 2, tỉnh Quảng Nam.

Ảnh: Hiện trường vụ động đất ở Tứ Xuyên làm gần 150 người thương vong

VOV.VN - Tính đến nay đã có 12 người thiệt mạng và 134 người khác bị thương trong thảm họa động đất ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc ngày 17/6.

Taxi lắp vách ngăn bảo vệ: Tại Việt Nam nên sớm triển khai

VOV.VN -Thế giới đã phát triển nhiều thiết bị bảo vệ an toàn cho lái xe, từ đèn khẩn cấp, camera an ninh, và vách bảo vệ. Trong đó vách bảo vệ là hiệu quả nhất.