Từ khóa tìm kiếm: tan cong san bay

Libya trở thành chiến trường lớn của các cuộc không kích bằng UAV

VOV.VN - Phái viên LHQ tại Libya Salame cho rằng “Libya đang trở thành chiến trường lớn nhất của các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV)”.

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa

VOV.VN - Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

Houthi dùng máy bay không người lái tấn công sân bay Saudi Arabia

VOV.VN - Vụ tấn công đã phá hủy nghiêm trọng cơ sở hạ tầng của sân bay Abha của Saudi Arabia, đồng thời khiến nhiều chuyến bay bị đình trệ.

Các vụ tấn công tại vùng Vịnh tiềm ẩn nguy cơ khó lường

VOV.VN - Liên tiếp trong những ngày qua, khu vực vùng Vịnh đã chứng kiến các vụ tấn công tàu chở dầu và tấn công tên lửa vào sân bay dân sự.

Houthi lại nã tên lửa hành trình vào sân bay quốc tế ở Saudi Arabia

VOV.VN - Lực lượng Houthi cho biết, tên lửa hành trình đã tấn công trực tiếp và phá hủy hoàn toàn tháp điều khiển hàng không của sân bay Abha.

Mỹ và Liên Xô đã tránh để nổ ra thế chiến 3 như thế nào?

VOV.VN - Ngày 8/10/1950, Thế chiến thứ 3 đã có nguy cơ bùng nổ khi không quân Mỹ (USAF) tấn công một sân bay của Liên Xô tại khu vực Viễn đông nước Nga.

Syria cảnh báo Israel sau vụ sân bay T-4 bị tấn công

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Syria ngày 9/4 cảnh báo hệ lụy nghiêm trọng vụ tấn công sân bay T-4 ở tỉnh Homs mà nước này cáo buộc do Israel tiến hành.

Gần 90 người thương trong vụ tấn công sân bay tại Libya

VOV.VN - Giới chức Libya ngày 15/1 cho biết, vụ đánh bom ở sân bay quốc tế tại thủ đô Tripoli đã khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và 69 người khác bị thương.

IS nhận là thủ phạm tấn công sân bay ở thủ đô Kabul

VOV.VN - IS vừa thừa nhận là thủ phạm gây ra một số vụ nổ nhằm vào khu vực sân bay quốc tế ở thủ đô Kabul của Afghanistan.

Mỹ phong tỏa sân bay quốc tế Orlando vì phát hiện mối đe dọa tấn công

VOV.VN - Cảnh sát Mỹ đã phong tỏa sân bay quốc tế Orlando tại bang Florida sau khi phát hiện một người đàn ông mang theo vũ khí tại sân bay này.