Từ khóa tìm kiếm: tân đại sứ

Kịch bản hành động của quân đội Mỹ trong trường hợp nổ ra Thế chiến III

VOV.VN - Coi Syria có thể là khởi nguồn của cuộc chiến tổng lực, Mỹ đã có kế hoạch hành động cho các lực lượng thiện chiến của họ một khi chiến tranh bùng phát.

Tân Đại sứ EU tại Việt Nam chia sẻ những ưu tiên trong nhiệm kỳ 4 năm

VOV.VN - Tân Đại sứ EU đã chia sẻ những ưu tiên chính trong nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam, các nội dung trong quan hệ EU và Việt Nam thời gian tới. 

Tổng Giám đốc VOV tiếp tân Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

VOV.VN -Chiều 23/9, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ tiếp ông Shri Pranay Verma, tân Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam.

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc từ chức: “Cú sốc lớn” với ông Trump

VOV.VN - Đại sứ Nikki Haley từ chức giữa lức cử tri Mỹ ngày càng quay lưng với các ứng cử viên Cộng hòa trước thềm cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ quan trọng.

Đan Mạch sẽ đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam về chế biến thực phẩm và logistics

VOV.VN - Theo Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, Đan Mạch sẽ đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và logistics thời gian tới.

Đại sứ Anh gây ấn tượng khi nói tiếng Việt nhân dịp nhận nhiệm vụ mới

VOV.VN - Nhân dịp sang Việt Nam nhận nhiệm vụ mới, Tân Đại sứ Vương quốc Anh Gareth Ward đã thực hiện đoạn video tâm sự bằng tiếng Việt.

Tân đại sứ Anh bắt đầu chính thức nhiệm kỳ tại Việt Nam

VOV.VN -Ngày 6/8, Tân Đại sứ Anh bổ nhiệm tại Việt Nam, Gareth Ward đã bắt đầu làm việc tại Hà Nội.

Việt Nam sẵn sàng giúp Mozambique về nông nghiệp, giáo dục, y tế

VOV.VN -Thủ tướng nhấn mạnh, Việt Nam sẵn sàng cử các chuyên gia có kinh nghiệm sang giúp Mozambique phát triển các lĩnh vực quan trọng.

Thủ tướng tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

VOV.VN - Chiều nay (13/6) tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kim Do Hyun, đến chào xã giao.

Gia đình Đại sứ Mỹ Daniel J. Kritenbrink háo hức diện áo dài đón Tết

VOV.VN - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink và gia đình đã xuất hiện trong trang phục áo dài đỏ thêu hoa mai vàng.