Từ khóa tìm kiếm: thế giới động vật

Pha “chạm trán” cực gần với cá voi sát thủ ở gần Nam cực

VOV.VN - Đoan video được ghi lại ở vùng biển gần Nam cực của New Zealand cho thấy có lúc tưởng như chú cá voi đâm sầm vào ống kính camera.

Video cực hiếm về mèo cát hoang dã ở sa mạc Sahara

VOV.VN - Mèo cát hoang dã có vẻ ngoài vô cùng dễ thương nhưng rất ít người có thể ghi lại được những thước phim về loài động vật này do màu lông vàng nhạt khiến chúng như chìm vào môi trường xung quanh.

Video: Tê giác mẹ xua đuổi linh cẩu để bảo vệ con

VOV.VN - Tê giác mẹ tiên lục xoay vòng tròn để tách 2 con linh cẩu và xua đuổi chúng khi 2 kẻ săn mồi này không ngừng tìm cách đến gần tê giác con.

Chiêm ngưỡng “cua kẹo ngọt” ở vùng biển Lembeh (Indonesia)

VOV.VN - Sống ở vùng biển Lembeh, Indonesia, loài cua có tên gọi kỳ lạ “cua kẹo ngọt” hay cua san hô mềm có kích thước chưa đến 2cm, nhưng trên mình lại đầy gai nhọn nhỏ xíu. Để ngụy trang, chúng bắt chước giống như san hô và phủ đầy các mảnh san hô nhỏ trên mai.

Cuộc săn mồi không như ý cua báo Puma

VOV.VN - Con báo Puma đã cắn được vào gáy lạc đà không bướu, nhưng cuộc săn của nó đã không diễn ra “theo đúng kế hoạch”.

Video: Chú mèo “quá tự tin” vào khả năng leo trèo của mình

VOV.VN - Mèo có nhiều khả năng vượt trội, trong đó có cả nhảy và leo trèo. Tuy nhiên, đôi khi chúng có vẻ như “tự tin thái quá” vào khả năng của bản thân.

Video: Voi con mới sinh chật vật tập đi vì quá nặng

VOV.VN - Voi con mới sinh có thể nặng tới 100kg và thân hình nặng nề khiến voi con gặp rất nhiều khó khăn để đứng và đi lại.

Video: Tê giác con chập chững tập những bước đi đầu tiên

VOV.VN - Bên cạnh việc tập bú me, tập đứng và tập đi là những điều đầu tiên mà một chú tê giác con phải làm sau khi lọt lòng.

Video: Loài động vật khiến cá sấu sông Nile phải khiếp sợ

VOV.VN - Dù là loài cá sấu lớn nhất hành tinh, nhưng cá sấu sông Nile có thể phải “bỏ mạng” khi xâm phạm lãnh thổ của những con một bầy hà mã nặng 3 tấn.

Video: Đàn cá heo tò mò xem 2 chú sóc chơi ngoài bể nước

VOV.VN - Đàn cá heo tò mò với 2 kẻ lạ mặt và dõi theo từng bước xem những chú sóc này đang làm gì ở bên kia lớp kính trong suốt.