Từ khóa tìm kiếm: thế giới tự nhiên

Chiêm ngưỡng những địa điểm kỳ vĩ đến không tưởng

VOV.VN - Vẻ đẹp của thế giới tự nhiên mang đến cho con người cảm giác choáng ngợp và tưởng như không bao giờ có thể khám phá hết.

Phản ứng của chú chim cánh cụt nhỏ bé lần đầu được ra biển

VOV.VN - Giống như đứa trẻ lần đầu đứng trước biển cả, chú chim cánh cụt nhỏ ban đầu có vẻ rụt rè, rồi sau đó là vui mừng lao ra biển dù bị sóng đánh ngập đầu.

Video: Chú báo con lúng túng tìm cách “ăn thịt” nhím mà không được

VOV.VN - Chú báo con loay hoay tìm đủ mọi cách để có thể “ngoạm” con nhím, nhưng con mồi vẫn “đủng đỉnh” ra vẻ thách thức rằng “ta đây không dễ xơi”.

Cận cảnh khuôn mặt “quái dị” của sâu bướm khổng lồ

VOV.VN - Con sâu bướm khổng lồ này đang ở giai đoạn ấu trùng của Polyphemus, một trong những loài bướm đêm lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Video: Những lời sinh vật kỳ lạ nhất dưới đáy biển sâu

VOV.VN -Có vô vàn loài cá đẹp ở dưới biển, nhưng chúng ta hẳn đều thích chiêm ngưỡng những sinh vật kỳ lạ, có thể phát sáng trong bóng tối dưới đáy biển.

Khám phá loài chim thiên đường bản địa của New Guinea

VOV.VN - Chim thiên đường là loài chim bản địa của New Guinea và các đảo xung quanh. Chúng ấn tượng bởi ngoại hình và bộ lông cực kỳ quyến rũ.

9 điều kỳ diệu của tự nhiên khiến bạn “tròn mắt“

VOV.VN -Thật khó tin đây là viên đá mắt mèo xanh trong như chứa cả bầu trời. Có những điều kỳ diệu của tự nhiên khiến bạn cảm thấy vô cùng may mắn khi bắt gặp...

Những điều kỳ diệu đến khó tin về thế giới tự nhiên

VOV.VN -Bạn đã bao giờ nhìn thấy trứng cá mập, hay biết rằng cấu tạo xương bàn chân của voi khá giống chân con người?

Sự thật thú vị về thế giới động vật khiến bạn ngỡ ngàng

VOV.VN -Những sự thật dưới đây có thể sẽ khiến bạn kinh ngạc vì khó tin, nhưng biết làm sao đây, thế giới tự nhiên vốn ẩn chứa vô vàn điều kì diệu

Những bức ảnh cho thấy đôi khi thế giới tự nhiên kì lạ hơn bạn tưởng

VOV.VN -Có những thứ trong thế giới tự nhiên chúng ta không bao giờ để ý hoặc không nghĩ là nó tồn tại nhưng đôi khi chúng lại đang hiện hữu một cách kỳ lạ...