Từ khóa tìm kiếm: thế kỷ

Nguyễn Thế Kỷ: Trí tuệ và tâm hồn qua một cuốn sách

VOV.VN - Nguyễn Thế Kỷ là cây bút thông tuệ và nhạy cảm, có tầm nhìn của một nhà lãnh đạo công tác tư tưởng, nhà quản lý báo chí, sự sắc sảo của một nhà báo và tâm hồn một nhà thơ.

“Thi đua là động lực quan trọng xây dựng VOV hiện đại, vững mạnh toàn diện”

VOV.VN - Sáng nay (9/11), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V giai đoạn 2015-2020.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV

VOV.VN - Các đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã về dự Đại hội thi đua yêu nước VOV lần thứ V giai đoạn 2015-2020 được tổ chức sáng nay 9/11.

Toàn cảnh chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung"

VOV.VN - Với tấm lòng yêu thương tha thiết hướng về miền Trung, các nghệ sĩ của VOV và cả nước đã thể hiện các tác phẩm với tất cả cảm xúc của mình.

Rưng rưng xúc động nghe ca khúc "Miền Trung ơi"

VOV.VN - Khi nghe ca khúc "Miền Trung ơi", ai cũng rưng rưng xúc động trước tấm lòng yêu thương, tha thiết gửi về quê hương miền Trung trong những ngày mưa bão đau thương.

VOV bàn cơ hội hợp tác với các cơ quan Liên Hợp Quốc tại Việt Nam

VOV.VN - Lần đầu tiên trưởng đại diện của nhiều cơ quan Liên Hợp Quốc gặp gỡ với tổ hợp truyền thông đa phương tiện VOV nhằm bàn hướng hợp tác trong kỷ nguyên mới.

Họa sĩ Mộng Bích lặng lẽ "đi giữa hai thế kỷ"

VOV.VN - Hơn 60 năm cầm cọ, lần đầu tiên nữ họa sĩ Mộng Bích “lên tiếng”. Không đao to búa lớn, nhưng công chúng luôn biết đến tầm vóc của một nghệ sĩ “đi giữa hai thế kỷ”.

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ tham dự lễ khai mạc vòng loại Press Cup 2020

VOV.VN - Vòng loại Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 khu vực Hà Nội đã chính thức khởi tranh tại SVĐQG Mỹ Đình. Đến dự lễ khai mạc giải có ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Toàn cảnh lễ bế mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

VOV.VN - Chiều nay (22/10), tại NTĐ Lãnh Binh Thăng, TPHCM diễn ra lễ bế mạc Giải Futsal VĐQG HDBank 2020 do Đài Tiếng nói Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II khai giảng năm học mới

VOV.VN - Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II là trường cao đẳng công lập trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), được thành lập ngày 03/01/1978.