Từ khóa tìm kiếm: theo doi

Canada hối thúc NATO theo dõi Trung Quốc ở Biển Đông

VOV.VN - Bộ trưởng Quốc phòng Canada Harjit Sajjan hôm 8/10 hối thúc NATO “theo sát” các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông, vì những hoạt động này đang gây quan ngại.

Ấn Độ lập ủy ban điều tra hoạt động theo dõi mạng của Trung Quốc

VOV.VN - Chính phủ Ấn Độ đã thành lập một ủy ban điều tra để làm rõ vụ việc Trung Quốc giám sát, thu thập thông tin các nhân vật quan trọng tại Ấn Độ.

Một số nghị sĩ Australia muốn xem xét lại việc cho Trung Quốc thuê cảng Darwin

VOV.VN - Một số nhân vật trong quốc hội Australia muốn xem xét lại thỏa thuận cho Trung Quốc thuê cảng Darwin vì đây là cảng trọng yếu.

Trung Quốc bị tố theo dõi tình báo đối với hải quân Australia

VOV.VN - Căng thẳng chính trị và tình báo giữa Trung Quốc và Australia giờ đã lan sang cả lĩnh vực an ninh của các dự án hải quân Australia.

10 cầu thủ có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới trên mạng xã hội

VOV.VN - Top 10 cầu thủ có lượng người theo dõi khủng nhất trên các trang mạng xã hội, tiền đạo Ronaldo của Juventus không có đối thủ.

TP.HCM phê bình các quận, huyện lơ là trong công tác phòng chống dịch

VOV.VN - Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong phê bình một số sở, ngành, quận, huyện chưa sát sao, còn lơ là trong việc phòng chống Covid-19.

Cao Bằng theo dõi sức khỏe hơn 360 người từ Đà Nẵng về

VOV.VN - Qua rà soát, các lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đã phát hiện và thực hiện theo dõi sức khỏe với hơn 360 trường hợp công dân trở từ Đà Nẵng về.

Hơn 800 người về Lào Cai từ vùng dịch phải lấy mẫu xét nghiệm

VOV.VN - Kết quả rà soát tính đến trưa 29/7 có tổng cộng 839 trường hợp người từ vùng dịch trở về, đông nhất tại thành phố Lào Cai với gần 280 người.

Nhật Bản dùng ứng dụng theo dõi bệnh nhân Covid-19 trên điện thoại

VOV.VN - Chính phủ Nhật Bản dự kiến trong tháng này sẽ đưa vào sử dụng ứng dụng theo dõi khả năng người dùng tiếp xúc với người được xác nhận mắc Covid-19.

Bella Hadid hủy theo dõi Selena Gomez vì chưa quên “thù” cũ?

VOV.VN - Selena Gomez bất ngờ thông báo bị Bella Hadid hủy theo dõi trên trang Instagram, khiến nhiều người hoang mang.