Từ khóa tìm kiếm: thi cong

Vụ cán bộ lãnh đạo thi lại công chức: Có góc khuất trong công tác cán bộ?

VOV.VN - Theo ông Nguyễn Tiến Dĩnh, Ninh Bình mắc sai phạm trong phương thức tuyển dụng, cho nên những người không phải là công chức thì phải bắt buộc thi lại.

Rác thải ngập ngụa 2 bên đường Minh Khai - Đại La đang thi công

VOV.VN - Đường vành đai 2 đoạn Minh Khai-Đại La (Hà Nội) đang hoàn thành giải phóng mặt bằng và một số nơi đang thi công. Tuy nhiên, tình trạng đổ rác bừa bãi lưu cữu gây ô nhiễm và mất mỹ quan đô thị chưa được xử lý.

Xây dựng cao tốc Bắc-Nam: Bộ GTVT “nhờ” Bộ Công an phối hợp giám sát

VOV.VN - Bộ GTVT mới đây đã có văn bản “nhờ” Bộ Công an phối hợp giám sát trong quá trình thực hiện các dự án thành phần một số đoạn trên tuyến cao tốc Bắc-Nam sắp triển khai. 

Sửa cầu Thăng Long: Loạn thông tin về chuyên gia Trung Quốc

VOV.VN - Đại diện Tổng cục ĐBVN khẳng định chúng ta làm chủ được công nghệ sửa mặt cầu Thăng Long, hoàn toàn tự thi công, không phụ thuộc chuyên gia Trung Quốc.

Nhiều công trình tại Đà Nẵng được thi công trở lại

VOV.VN - Đến ngày 17/8, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 dần được kiểm soát, TP Đà Nẵng cho phép thi công trở lại đối với một số công trình trọng điểm.

Tạm thông xe trên quốc lộ 32 ở Lai Châu

VOV.VN - Tối 19/8, đơn vị thi công điểm xói lở chia cắt giao thông tại km 350+410, quốc lộ 32 đã thông đường bước 1, đảm bảo các phương tiện đi lại được.

Bình Định thi công các công trình thủy lợi đảm bảo vượt lũ chính vụ

VOV.VN - Để đảm bảo tiến độ thi công công trình thủy lợi trọng điểm vượt lũ chính vụ an toàn, tỉnh Bình Định yêu cầu đặt chất lượng, an toàn lên hàng đầu.

Đang thi công đường cống thoát nước, một công nhân bị đè tử vong

VOV.VN - Anh Lê Văn U cùng một số công nhân khác thi công làm đường dẫn ống thoát nước tại tuyến đường 27/4, TP Bà Rịa bất ngờ đất sạt lở khiến nạn nhân bị vùi.

Lập chốt chặn để ngăn thi công trái phép tại khu biệt thự cao cấp

VOV.VN - Lực lượng chức năng của thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) vừa lập chốt chặn tại Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang do xây dựng trái phép.

Sập đường hầm Trung Quốc, 4 người chết, 8 người vẫn mắc kẹt

VOV.VN - Vụ sập đường hầm Trung Quốc này xảy ra khi có 13 công nhân đang làm việc bên trong. Người ta tìm được 5 người thì 4 đã chết...