Từ khóa tìm kiếm: Thị trường phân bón

Phân bón giả, kém chất lượng khiến thị trường “bát nháo“

VOV.VN - Các chuyên gia nông nghiệp cho rằng, vấn nạn phân bón giả, phân bón kém chất lượng đang khiến thị trường rơi vào tình trạng "bát nháo".

Nông sản rớt giá kéo theo thị trường phân bón trầm lắng

VOV.VN - Giá bán nông sản liên tục xuống thấp nhưng giá phân bón lại tăng cao dẫn đến thị trường phân bón ngày càng trầm lắng. 

Phó Cục trưởng QLTT: Cần khởi tố nếu vi phạm thương mại nghiêm trọng

VOV.VN - Theo ông Trần Hùng, Phó Cục trưởng Cục QLTT, cần coi các vi phạm thương mại là nghiêm trọng, không chỉ phạt hành chính mà cần khởi tố, xử nghiêm.

Quản thị trường phân bón: Nghị định không phải là “vũ khí thần tiên”

VOV.VN - Nghị định mới dù có mạnh đến đâu nhưng khâu tổ chức không tốt, vẫn có lợi ích nhóm và sự gian lận, sẽ không bao giờ quản lý được thị trường phân bón.

Đạm Cà Mau: Hoạt động hiệu suất cao ngay từ những tháng đầu năm

VOV.VN - Năm 2017 được nhìn nhận là một năm tích cực và có nhiều dấu hiệu khả quan đối với ngành phân bón nói chung và Đạm Cà Mau nói riêng.

Phân bón giả gây thiệt hại 2,6 tỷ USD mỗi năm

VOV.VN - Trung bình mỗi năm lực lượng quản lý thị trường xử lý trên 3.000 vụ vi phạm, thu giữ gần 1.000 tấn phân bón các loại.

Phân bón giả: Bất cập trong quản lý

VOV.VN –Hiện nay 1 đơn vị sản xuất kinh doanh phân bón sẽ phải có 2 giấy phép và chịu sự quản lý của 2 Bộ gây nhiều khó khăn về thủ tục hành chính

Phân bón sẽ có mặt bằng giá mới, lợi cho nhà sản xuất nội địa

VOV.VN-Theo Bộ Công Thương, thị trường phân bón thời gian tới sẽ xác lập một mặt bằng giá mới với xu hướng thuận lợi cho các nhà sản xuất phân bón nội địa.