Từ khóa tìm kiếm: thử tốc độ

Doanh thu bán lẻ trực tuyến năm 2020 ước đạt khoảng 12 tỷ USD

VOV.VN - Trường hợp xấu nhất khi dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, doanh thu bán lẻ trực tuyến năm 2020 chỉ ước đạt khoảng 11 tỷ USD.

Video: Cuộc đua giữa Alfa Romeo và Lamborghini Urus

VOV.VN - Trong video là cuộc so tài sức mạnh của Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio và "siêu" SUV Lamborghini Urus tại Modena, Italia.

Mercedes-AMG GT 63 S tốc độ nhanh ngang ngửa Lamboghini Aventador

VOV.VN - Được thiết kế cho những hành trình tốc độ xuyên lục địa, Mercedes-AMG GT 63 S thực sự là một "tên lửa tầm xa" mặt đất với sức mạnh đáng gờm.

Mercedes-AMG GT 63 S “đối đầu” với Lamborghini Aventador S Roadster

VOV.VN - Video dưới đây là cuộc đua giữa hai chiếc xe đang rất được người mê xe ưa chuộng - Mercedes AMG GT 63 S và Lamborghini Aventador S Roadster.

Bộ 3 SUV hàng đầu thế giới so tài tốc độ

VOV.VN - Mới đây, CarWow đã làm bài đánh giá hiệu năng của 3 chiếc SUV nhanh nhất thế giới gồm Bentayga Speed, Cayenne Turbo và Mercedes-AMG G63

Top 10 cầu thủ tốc độ nhất của MU: Lukaku chạy nhanh hơn Daniel James

VOV.VN - Tiền đạo Romelu Lukaku đã tiết lộ bảng thống kê tốc độ tối đa của các cầu thủ MU trên trang mạng xã hội cá nhân. 

Mercedes-AMG GT 63 S Coupe lập kỷ lục tốc độ mới

VOV.VN - Mercedes-AMG GT 63 S Coupe được độ bởi Renntech đã tạo lập kỷ lục mới trong phân khúc tại Đường đua quốc tế Palm Beach (Mỹ).

Màn so tài thú vị giữa McLaren 720S, Ariel Atom 4 và BMW S1000RR

VOV.VN - Autocar đã tổ chức một cuộc đua nhỏ để xem liệu chiếc 720S ở dạng Spider có thể bắt kịp chiếc S1000RR mới nhất hay Ariel Atom 4 không?

Video: VW Golf GTI TCR “đọ sức” cùng Hyundai i30 N Performance

VOV.VN - Hai trong số những chiếc hatch cầu trước được chú ý nhất là Volkswagen Golf GTI TCR và Hyundai i30 N Performance đã có dịp so tài trên đường đua.

Video: Mercedes G63 so tài với Audi RS3 và Cayman GTS

VOV.VN - Bạn đã bao giờ nghĩ về việc sử dụng chiếc Mercedes-AMG G63 2.500 kg "đọ sức" với một chiếc hatchback siêu nhanh và một chiếc xe thể thao thuần túy?