Từ khóa tìm kiếm: thực lực

Hà Nội chưa thể làm đê hai bên bờ sông Hồng và di dời 900.000 dân

VOV.VN - Chủ tịch TP nêu thực lực tài chính của TP trong 5 năm tới còn khó khăn không thể đảm bảo đầu tư làm đê hai bên bở sông cũng như di dời 900.000 dân.

Những “điểm nóng” xung đột âm ỉ trong lòng Syria sau nội chiến

VOV.VN - Nội chiến Syria dần kết thúc nhưng những vòng xoáy xung đột vẫn âm ỉ khi các nhân tố quốc tế và khu vực suy nghĩ lại về những chiến lược dài hạn.

2018 – Năm của ca sĩ thực lực lên ngôi, số liệu ảo không thể ‘làm màu’

VOV.VN - Qua rồi thời mua views trăm triệu để lấy tiếng, bây giờ ca sĩ làm liveshow bán vé đắt như tôm tươi mới là khẳng định vị thế.

Nhật Bản thắng đậm ĐT nữ Việt Nam trong trận mở màn Asian Cup nữ 2018

VOV.VN - Trước một thủ vượt trội như Nhật Bản, thầy trò HLV Mai Đức Chung chấp nhận thua chung cuộc 0-4 ở trận mở màn Asian Cup nữ 2018.

Điểm mặt dàn diễn viên đầy thực lực của “Vụ bắt cóc triệu đô“

VOV.VN - "All the money in the world (Vụ bắt cóc triệu đô)" của đạo diễn kỳ cựu Ridley Scott hiện đang được giới phê bình đánh giá cao trong năm nay.

Sức mạnh không thể xem thường của quân đội Triều Tiên

VOV.VN - Nhân dịp 85 năm thành lập quân đội nhân dân Triều Tiên, Bình Nhưỡng đã tiến hành một cuộc tập trận pháo binh quy mô lớn ở bờ biển thành phố Wonsan.

Xe dù bến cóc thách thức lực lượng chức năng

VOV.VN - Xe dù bến cóc vẫn ngang nhiên hoạt động xung quanh bến xe Mỹ Đình dù TP Hà Nội đã yêu cầu các lực lượng chức năng tập trung xử lý nghiêm các vi phạm.

Báo Mỹ: “Quân đội Trung Quốc chỉ là một con rồng giấy”

VOV.VN - Dù đã to và mạnh hơn trước nhiều, quân đội và hải quân Trung Quốc vẫn chỉ là lực lượng tầm ngắn và chỉ có ưu thế khi ở gần lãnh thổ nước này.

Tiếp nhận tư liệu quý về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa in tại Nhật Bản

VOV.VN - Ủy ban biên giới Quốc gia vừa tiếp nhận tư liệu xác định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam do nhà nghiên cứu văn hóa Hồ Tấn Phan ở Huế hiến tặng.

U19 Việt Nam sẵn sàng đấu tập cùng U18 Cerezo Osaka

VOV.VN - Sáng nay (14/6), đội tuyển U19 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tập thứ hai trong chuyến rèn quân tại Nhật Bản.