Từ khóa tìm kiếm: Thuốc lá điện tử

Nhiều trẻ 13- 15 tuổi đã nghiện thuốc lá điện tử

VOV.VN - Hiện nay, thuốc lá điện tử đang nhắm đến đối tượng sử dụng là giới trẻ. Số lượng người trẻ sử dụng ngày càng tăng lên. Các sản phẩm thuốc lá mới hiện được các công ty thuốc lá giới thiệu là một sản phẩm ít hại hơn so với thuốc lá điếu thông thường. Tuy nhiên, đây chỉ là các quảng cáo nhằm gây nhầm lẫn.

Các nhà lập pháp Mỹ bỏ phiếu thông qua lệnh cấm thuốc lá điện tử

VOV.VN - Theo AP, ngày 26/11, hội đồng thành phố New York, Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu để thông qua lệnh cấm thuốc lá điện tử có hương vị. 

Bang New York kiện hãng khổng lồ sản xuất thuốc lá điện tử Juul

VOV.VN - Bang New York, Mỹ đang xúc tiến vụ kiện gã khổng lồ sản xuất thuốc lá điện tử Juul.

Sốc với hình ảnh hai lá phổi đen kịt vì hút thuốc suốt 30 năm

VOV.VN - Một người đàn ông Trung Quốc đã hút mỗi ngày một bao thuốc trong 30 năm qua, khiến các bác sĩ cũng phải sốc vì hai lá phổi đen kịt.

Nguy cơ sức khỏe từ thuốc lá điện tử

VOV.VN - Nếu bạn cho rằng thuốc lá điện tử không gây nguy hiểm cho sức khỏe như thuốc lá truyền thống thì có lẽ bạn đã lầm.

Thuốc lá điện tử: Công cụ cai nghiện hay kẻ giết người thầm lặng?

VOV.VN - Nhiều nước trên thế giới bắt đầu công bố các số liệu về tác động sức khỏe cũng như các trường hợp tử vong liên quan đến thuốc lá điện tử.

Bỉ thông báo trường hợp đầu tiên tử vong do thuốc lá điện tử

VOV.VN - Nam thanh niên 18 tuổi tử vong tại Bỉ tương tự một loạt ca tử vong tại Mỹ, được cho là do tinh dầu vitamin E Acetate có trong thuốc lá điện tử.

Thuốc lá làm nóng chứa chất gây nghiện cao, bị cấm bán ở 8 quốc gia

VOV.VN - Thuốc lá làm nóng một loại thuốc là thế hệ mới chứa chất gây nghiện cao nicotine. Đã có 8 nước trên thế giới cấm loại thuốc lá này.

Dùng thuốc lá điện tử, nam thiếu niên ở Mỹ phải ghép phổi

VOV.VN - Ca ghép phổi đầu tiên tại Mỹ cho một thiếu niên bị viêm phổi do sử dụng thuốc lá điện tử đã được tiến hành tại Hệ thống Y tế Henry Ford, bang Michigan.

Mỹ sẽ nâng độ tuổi được phép mua thuốc lá điện tử

VOV.VN - Chính phủ Mỹ sẽ nâng giới hạn được phép mua thuốc lá điện tử là từ 21 tuổi trở lên.