Từ khóa tìm kiếm: Thủy quân lục chiến

5 lực lượng lính thủy đánh bộ danh tiếng nhất thế giới

VOV.VN - Dựa trên các tiêu chí về nhân sự, quá trình huấn luyện, năng lực, trang bị… và kinh phí, trang special-ops.org đã xếp hạng năm lực lượng Thủy quân Lục chiến (lính thủy đánh bộ) hàng đầu thế giới dưới đây.

Mỹ kích hoạt Bộ Tư lệnh Không gian của Lực lượng Thủy quân Lục chiến

VOV.VN - Theo người đứng đầu MARFORSPACE, vũ trụ và không gian mạng là những lĩnh vực quan trọng trong môi trường thông tin, khi kết hợp lại với nhau, có thể mang lại lợi thế cạnh tranh.

Video: Thủy quân lục chiến Mỹ diễn tập đột kích, tấn công trong đêm tối

VOV.VN - Thủy quân lục chiến Mỹ cùng máy bay vận tải tiếp liệu trên không KC-130J Super Hercules đã tiến hành huấn luyện đột kích vào ban đêm nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống.

BMP-3F Indonesia nhập khẩu từ Nga có gì đặc biệt?

VOV.VN - Ngoài xuất khẩu cho đối tác Indonesia, dựa trên kết quả thử nghiệm tại cuộc tập trận Kavkaz-2020, Bộ Quốc phòng Nga đang xem xét trang bị xe thiết giáp BMP-3F cho lực lượng lính thủy đánh bộ của mình.

F-35 của Mỹ bị rơi do va chạm với máy bay tiếp nhiên liệu trên không

VOV.VN - Tiêm kích tàng hình F-35B đã bị rơi sau khi va chạm với máy bay tiếp nhiên liệu trên không KC-130J.

Vì sao Thủy quân lục chiến Mỹ nghĩ lại việc phân bố lực lượng ở châu Á?

VOV.VN - Thủy quân lục chiến Mỹ sẽ xem xét các vị trí tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương giữa bối cảnh lực lượng này đang chuẩn bị cho viễn cảnh xung đột với Trung Quốc.

Toàn cảnh phóng máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của quân Mỹ

VOV.VN - Thủy quân lục chiến Mỹ đã cho máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của họ thực hiện chuyến bay đầu tiên ở Australia vào hôm 7/8/2020.

9 lính thủy đánh bộ Mỹ tử vong trong lúc diễn tập

VOV.VN - Lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đã xác định danh tính của 9 binh sỹ tử vong trong tai nạn khi diễn tập ở ngoài khơi bang California.

Video: Khung xương trợ lực biến lính Mỹ thành “siêu chiến binh”

VOV.VN - Khung xương trợ lực cho phép một binh sỹ có thể đảm đương khối lượng công việc mà cần phải có 4 đến 10 người thực hiện trong nhiều giờ.

Video: Xem “quái vật biển” lớp Zubr của Nga rẽ sóng cập bờ đầy uy lực

VOV.VN - Trong video, tàu đổ bộ Evgeny Kocheshkov lớp Zubr áp sát bờ biển, hỗ trợ các binh sỹ và xe thiết giáp BTR-82A diễn tập tấn công đổ bộ.