Từ khóa tìm kiếm: tiền vệ Hùng Dũng

Đỗ Hùng Dũng: “Chiến thuật của U22 Việt Nam cũng giống ĐT Việt Nam“

VOV.VN - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đánh giá chiến thuật của U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam là tương đồng bởi HLV Park Hang Seo đã xây dựng lối chơi xuyên suốt.

Clip: Đây là lý do vì sao Hùng Dũng luôn được thầy Park tin dùng

VOV.VN -Sở hữu thể lực sung mãn cùng nhãn quan tốt, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là chốt chặn đáng tin cậy nơi tuyến giữa của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Tiền vệ Hùng Dũng phân tích khó khăn của ĐT Việt Nam khi gặp Thái Lan

VOV.VN - Tiền vệ Hùng Dũng cho rằng áp lực từ sự kỳ vọng của người hâm mộ và vấn đề thể lực là những khó khăn của ĐT Việt Nam ở trận gặp ĐT Thái Lan.

Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo đăm chiêu trong buổi tập của ĐTVN

VOV.VN - HLV Park Hang Seo lo lắng và liên tục phải nghĩ kế sách trước trận lượt về với ĐT Philippines khi Hùng Dũng dính phải chấn thương.

Đỗ Duy Mạnh: “Thầy Park đã truyền cho cả đội tinh thần quả cảm“

VOV.VN - Chia sẻ với phóng viên của Báo điện tử VOV, sao Olympic Việt Nam- Đỗ Duy Mạnh chia sẻ, HLV Park Hang Seo đã truyền tinh thần quả cảm cho cả đội.

Đỗ Hũng Dũng nghỉ 1 tháng, Olympic Việt Nam "thiệt đơn, thiệt kép"

VOV.VN - Việc tiền vệ Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương và phải nghỉ 1 tháng sau trận gặp Nhật Bản khiến Olympic Việt Nam "thiệt đơn, thiệt kép".

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhập viện cấp cứu

VOV.VN -Cầu thủ CLB Hà Nội được chẩn đoán có thể gặp chấn thương nặng ở đầu gối, và anh đã phải lên xe cứu thương đến thẳng bệnh viện để cấp cứu.